Các động tác tập thể dục giảm mỡ vùng cánh tay mà bạn nên tập

07/12/2017 06:30 GMT+7

– Lượng mỡ thừa ở vai và cánh tay là điều khiến chị em không thể không chú ý và tìm mọi cách để giảm cân tại vị trí đó. Đối với một phụ nữ, cũng như đôi chân thon gọn, cánh tay thon gọn là một điều hiển nhiên phải có. Nếu bạn đang có khá là nhiều mỡ thừa ở cánh tay thì thật “không giống phụ nữ” tí nào. Hãy thực hiện ngay những động tác giảm mỡ vùng cánh tay để có đôi tay “chuẩn phụ nữ” nhé.

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử
Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới
Bạn cần tránh 4 bài tập này để giảm cân thành công

Các động tác tập thể dục giảm mỡ vùng cánh tay mà bạn nên tập


Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay

Bài 1: Đứng thẳng, hai tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới.Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.

Bài 2: Đứng thẳng với hai tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, một chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ hai chân trong khi hai tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.

Bài 3: Đứng thẳng người, hai chân đặt sát vào nhau, hai bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Hơi cúi người, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa hai tay sang hai bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm mỡ cánh tay này để có được một body như ý nhé.

Bài 4: Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng, bàn tay nắm chặt. Đánh tay theo vòng tròn, chiều từ trong ra ngoài và ngược lại. Thực hiện mỗi chiều 10 lần.

Bài 5: Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng. Đưa hai tay lên trời, bàn tay úp vào nhau. Duỗi thẳng hai tay trước mặt rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 20 lần.

Nâng tạ

Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu.

Đứng trước một bứa tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bài tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khủy tay không chạm vào tường.

Di chuyển trên ghế

Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng hông ra khỏi ghế, giữ hông thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.

Nhún cơ tay sau

Bạn ngồi trên sàn, chân khép vào nhau (gần giống tư thế bó gối). Tay đặt trên sàn, rộng bằng vai. Cong gối, giữ bàn chân thẳng. Duỗi thẳng cánh tay, nâng hông. Thực hiện lặp lại 10-15 lần.

Plank đi sang bên

Vị trí ban đầu, bạn chống hai tay thẳng rộng bằng vai xuống sàn, hai chân khép lại. Sau đó chân trái di chuyển sang trái, tay phải di chuyển sang trái. Rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại với bên phải.

Đó là những động tác khá đơn giản nhưng hiệu quả thì không thể đùa được đâu. Bạn hãy thử tập ngay để thấy hiệu quả ngay nhé. Lượng mỡ thừa dưới cánh tay sẽ dần biến mất. Chúc bạn giảm cân vùng cánh tay thành công.

Thái Hậu(tổng hợp)

Giảm mỡ thừa vòng 3 với các bài tập 'bí truyền'

Giảm mỡ thừa vòng 3 với các bài tập ‘bí truyền’

Bạn thường gặp vấn đề khi lựa chọn quần hay váy vì mông quá khổ, chảy xệ và to bè vì mỡ thừa?

Mách bạn cách tập giảm mỡ đùi hiệu quả cho đôi chân thon gọn

Mách bạn cách tập giảm mỡ đùi hiệu quả cho đôi chân thon gọn

Hãy tham khảo ngay những bài tập sau đây để có đôi chân thon thả và mặc những bộ đồ quyến rũ mọi người nhé.

Bất ngờ với cách giảm cân từ nguyên liệu lá lốt

Bất ngờ với cách giảm cân từ nguyên liệu lá lốt

Lá lốt chỉ phát huy tác dụng giảm cân của mình khi chúng được kết hợp với các nguyên liệu có tác dụng giảm cân khác như đậu phụ, thịt bò, mực, ốc…