Hướng dẫn chi tiết cách độ 2 SIM cho Samsung Galaxy Note8 Hàn Quốc thành công 100%

0
68

Chào các bạn, mình là Đỗ Ngọc Hoàn, trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ách độ 2 SIM cho Samsung Galaxy Note8 Hàn Quốc thành công 100% các bạn nhé !
Nếu như các bạn thấy video này hay và hữu ích, các bạn hãy nhấn like và nhấn đăng ký kênh để ủng hộ mình và tiếp tục theo dõi những video lần sau các bạn nhé !

—————————————————————-
Dịch vụ độ 2 SIM Online cho máy Samsung Hàn Quốc đã nhảy Knox bằng Chimera Tool chính thức lên giá anh em nhé, thay vì 200k/máy như lúc trước bây giờ tăng giá lên 350k/máy nhé các bạn. Do chính sách mới của Chimera Tool là rất gắt, nghiêm cấm chia sẻ tài khoản/giấy phép. Trước kia thì có thể đổi máy thoải mái (48h/lần) mà KHÔNG bị khóa tài khoản, nhưng giờ chính sách mới như sau:
Bạn muốn sử dụng Chimera trên một máy tính khác? Đọc cẩn thận!
Giấy phép Chimera của bạn bị khóa với máy tính của bạn khi bạn đăng nhập trước. Nếu bạn muốn sử dụng Chimera trên một máy tính khác, bạn cần phải tách / gỡ máy tính đang hoạt động trước đó.

Bạn chỉ có thể chuyển 6 máy tính trong mỗi 3 tháng (1 kỳ) và bạn không thể thu thập và mang chúng giữa các kỳ. Vì vậy, bạn có 4 kỳ (P1-P4) trong thời hạn hiệu lực giấy phép 1 năm của mình và tổng cộng, 24 máy tính thay đổi trong 1 năm.

Nếu bạn thay đổi máy tính, bạn phải đợi ít nhất 48 giờ để thay đổi lại.

Nếu bạn muốn đổi máy tính không giới hạn mà không cần chờ đợi, vui lòng mua Chimera Authenticator.

Nếu bạn cố gắng gian lận hệ thống này, bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn!
.
.
.
Giấy phép vốn dĩ mua cũng đã rất đắt tiền và lại còn mua theo năm, mua để làm cũng không lãi được đáng bao nhiêu cả mà có khi còn lỗ vốn, mà không mua thì không được vì nhiều lúc mình cũng cần phải dùng đến. Vì thế mong các bạn thông cảm với mức giá và chính sách mới. đối với những máy chưa nhảy Knox thì vẫn còn có thể làm qua tool KingUnlock thì mức giá vẫn giữ nguyên 200k.
———————
© Bản quyền thuộc về Đỗ Ngọc Hoàn
© Copyright by Do Ngoc Hoan ☞ Do not Reup

LEAVE A REPLY