Lương y xứ Nghệ và những bài thuốc nam độc đáo

0
28

Lương y xứ Nghệ và những bài thuốc nam độc đáo

Thứ năm, 4:45 PM 07/04/2022 | Sống khỏe

Chính sự sự tận tâm coi người bệnh như chính người thân của mình, lương y Vũ Tuấn Dương, giám đốc phòng chẩn trị Y học cổ truyền tư nhân trở thành địa chỉ vàng khám chữa các bệnh mãn tính ở xứ Nghệ.

Lương y Vũ Tuấn Dương sinh ra lớn lên trong gia đình truyền thống hành nghề khám chữa bệnh, từ nhỏ anh đã quen với hình ảnh cha lên rừng hái thuốc chữa bệnh. Cũng nhờ những cây thảo dược của các ông và cha thu hái hàng ngày mà tình yêu cây thuốc trong anh cứ lớn dần. Như có duyên với nghề, lại kết hợp sự chăm chỉ ngay từ nhỏ lương y Dương đã phân biệt được rất nhiều cây thuốc nhờ hình dáng, mùi vị của từng loại. Chính vì tài năng bẩm sinh trong nghề mà anh được gia đình truyền lại cho những bài thuốc quý.

Lương y xứ Nghệ và nhũng bài thuốc nam độc đáo - Ảnh 1.

Một trong nhiều vị thuốc chữa bệnh của nhà thuốc

Những năm theo học viện y học cổ truyền Việt Nam, lương y Vũ Tuấn Dương vô cùng chăm chỉ học tập, khiến thầy cô, bạn bè nể phục. Dù ở tuổi còn rất trẻ nhưng bằng ý chí, nghị lực và niềm đam mê Lương y Vũ Tuấn Dương đã tạo dựng được vị thế của mình, trở thành giám đốc phòng chẩn trị Y học cổ truyền tư nhân (nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên) khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lương y xứ Nghệ và nhũng bài thuốc nam độc đáo - Ảnh 2.

Bệnh nhân của nhà thuốc ở khắp miền tổ quốc

Với cương vị là người gìn giữ tinh hoa dòng họ, lương y Vũ Tuấn Dương đã chữa thành công cho hàng nghìn người bệnh bằng các bài thuốc gia truyền  của dòng họ Vũ. Điều đặc biệt các bài thuốc của ông đều được bào chế hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch, do chính nhà thuốc ươm mầm, thu hoạch tại núi cao, hoặc các cơ sở dược liệu  được trồng chuyên biệt. Chính vì thế, kể từ khi đi vào hoạt động và mở rộng như ngày nay, nhà thuốc vẫn luôn làm tròn trách nhiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân tận tâm phục vụ.

Lương y xứ Nghệ và nhũng bài thuốc nam độc đáo - Ảnh 3.

Các bài thuốc sử dụng trong điều trị bệnh của nhà thuốc có nguồn gốc từ thảo dược.  Từng loại dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo có hàm lượng dược tính cao nhằm phát huy công dụng chữa bệnh mà không để lại tác dụng phụ. Thay vì bán thuốc thô cho người bệnh về sắc, nhà thuốc đã bào chế dưới dạng Đông dược thành phẩm (dạng cao thuốc, viên hoàn, rượu ngâm). Dù thay đổi cách bào chế, chất lượng thuốc, đặc điểm tính vị, công năng, tác dụng theo y học cổ truyền vẫn không hề thay đổi. Quy trình bào chế thuốc tại nhà thuốc của phòng khám được thực hiện chính xác, tỉ mỉ, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của y học cổ truyền. Các sản phẩm thuốc của phòng khám đông y Lộc Thiên ra đời là kết tinh ý tưởng sáng tạo của lương y Vũ Tuấn Dương kết hợp những tinh hoa y học cổ truyền. Với phương châm hoạt động của nhà thuốc luôn để cái tâm của người thầy thuốc chân chính không bao giờ cho phép bất cứ ai phải sử dụng dược phẩm bẩn, kém chất lượng. Với mỗi bệnh nhân, anh sẽ ghi chép cẩn thận tên tuổi, tình trạng bệnh. Bệnh nhân sau khi dùng thuốc có thể khỏi bệnh nhanh chóng, tự phục vụ bản thân và sớm trở lại với công việc. Còn với những người không cần dùng đến thuốc thì anh sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất để giúp bệnh nhanh chóng cải thiện mà không lấy bất kỳ một chi phí nào.

Lương y xứ Nghệ và nhũng bài thuốc nam độc đáo - Ảnh 4.

Nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên được công nhận là “Thương hiệu xuất sắc năm 2019

Nhờ uy tín trong nghề và những đóng góp cho nền y học cổ truyền năm 2019, Nhà thuốc gia truyền Lộc Thiên được công nhận là “Thương hiệu xuất sắc năm 2019 của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng. Giải thưởng đó là sự ghi nhận cho những cống hiến của phòng khám đồng thời cũng là món quà động viên khích lệ tinh thần để chúng tôi nỗ lực hơn, để phòng khám ngày càng phát triển và có thể phục vụ người bệnh tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Để có thành công như ngày hôm nay, lương y Vũ Tuấn Dương rất coi trọng chất lượng nhân viên, vì theo ông người bệnh đã mất tiền thì họ xứng đáng hưởng chất lượng khám và phục vụ tốt. Hàng tuần ông luôn tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ nghề, cho các kỹ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, cắt thuốc đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn….  Đến với Phòng khám đông y Lộc Thiên, người bệnh sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ và nhanh chóng có được sức khỏe tốt sau những đợt hỗ trợ điều trị tại đây. Phòng khám luôn tâm niệm “khám bệnh tận tâm, hỗ trợ điều trị tận tình, sức khỏe của mọi người là niềm vui của phòng khám”. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ

Lương y Vũ Tuấn Dương

Địa chỉ: Xã Tăng Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 034.861.4416

Website: https://luongyvutuanduong.com/

PV

LEAVE A REPLY