Mất sạch tiền mua nhà nhưng chồng không đau đớn bằng nghe vợ thú nhận mối tình với ‘phi công trẻ’

Tôi khuyên anh mạnh dạn đưa đơn ra tòa ly hôn với vợ khi mà chuyện cô ấy qua mặt anh đem hết tiền dùng để mua nhà ra bao trai đã rõ ràng rành mạch không thể biện hộ, chối cãi được như thế.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện ” Qua mặt chồng, vợ đem hết tiền để dành mua nhà ra bao tình trẻ “, tôi khuyên anh mạnh dạn đưa đơn ra toà ly hôn với vợ khi mà chuyện cô ấy qua mặt anh đem hết tiền dùng để mua nhà ra bao trai đã rõ ràng rành mạch không thể biện hộ, chối cãi được như thế.

Mất sạch tiền mua nhà nhưng chồng không đau đớn bằng nghe vợ thú nhận mối tình với 'phi công trẻ'
Anh có rộng lòng vị tha cho vợ, thì tôi dám chắc với anh rằng sẽ không quá lâu anh lại một lần nữa bẽ bàng khi vợ anh lại lén lút ” cắm sừng ” chồng đấy.

Nói thật với anh chứ đã dính vào chuyện trăng hoa, ong bướm, giấu chồng, lừa vợ để quan hệ ngoài luồng nó như ăn phải bùa mê, thuốc lú, khó lòng dứt bỏ triệt để được lắm.

Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng tốt trong xã hội anh đừng lo mình thiếu cơ hội tìm lại cho mình một mái ấm gia đình đích thực với người phụ nữ xứng đáng. Mong rằng qua cú sốc này anh rút được cho mình bài học đắt giá để không nhìn lầm người, không trao lầm trái tim một lần nữa.

Nghị lực, mạnh mẽ và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và lo cho tương lai còn dài ở phía trước anh nhé. Chúc anh luôn khoẻ, may mắn và thành công như anh mong đợi.

Theo An Trí (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *