Nửa đêm thức dậy và… “yêu”

0
9
Không có quy luật nào bắt buộc chúng ta nên ‘yêu’ vào 6h sáng hay 9h tối. Tình dục là thứ tràn đầy hứng khởi và bất nguyên tắc. Sẽ thế nào nếu nửa đêm bạn bị đánh thức và có một cuộc yêu nóng bỏng, ngọt ngào?

Không có quy luật nào bắt buộc chúng ta nên ‘yêu’ vào 6h sáng hay 9h tối. Tình dục là thứ tràn đầy hứng khởi và bất nguyên tắc. Sẽ thế nào nếu nửa đêm bạn bị đánh thức và có một cuộc yêu nóng bỏng, ngọt ngào?

Hãy tưởng tượng, bạn đang say ngủ và bị cơn mệt mỏi của một ngày dài bao phủ. Thế rồi bỗng nhiên nửa đêm, có một đôi môi mềm mại đặt lên gáy bạn, một hơi thở nóng phả theo ngay đó… Lúc bạn còn chưa định thần được chuyện gì xảy ra thì cuộc yêu đã bắt đầu. Thật ngẫu hứng, kẻ phá giấc ngủ đáng bị đánh đòn. Nhưng ngay giữa đêm khuya khoắt là thời điểm con người ta yếu đuối và mất cảnh giác nhất. Vậy là xuôi theo!

Kỳ thực, những cuộc yêu chóng vánh lúc nửa đêm đem đến một trải nghiệm mới mẻ và khác biệt vô cùng. Nếu là sáng sớm, bạn sẽ phải vơ vội quần áo ngay sau khi tàn cuộc, có nán lại giường thì cũng chỉ 5, 10 phút rồi lại phải trang phục chỉnh tề đi đến công sở. Khi ấy chân tay rã rời, mọi thứ rã rời. Đầu óc chỉ nghĩ đến cuộc yêu vừa bỏ lại phía sau lưng một cách vội vã. Thời gian ôm nhau, hôn nhau thêm một cái cũng chẳng có. Hụt hẫng làm sao!

Nua dem thuc day va... 'yeu'

Đổi mới giờ giấc ái ân cũng là một cách thú vị để thay đổi chuyện yêu – Ảnh minh họa

Ngược lại, buổi tối là thời điểm khá lý tưởng để các cặp vợ chồng, tình nhân yêu nhau. Lý do là thời điểm này hầu như ai cũng đã xong công việc của mình. Họ có thời gian nghỉ ngơi hơn để bắt đầu nghĩ về những cảm xúc và nhu cầu riêng tư. Chuyện yêu diễn ra tuyệt vời, chắc chắn là vậy. Nhưng có hàng ngàn, hàng triệu cặp làm như thế, hàng ngàn đêm như thế. Điều này tạo nên một cảnh tượng nhàm chán. Cứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5,7 là chúng ta lên giường, lúc 9 giờ tối. Xong việc thì ôm nhau ngủ. Mà thật lạ, thứ gì càng nhàm chán thì sẽ càng làm cho đời sống hôn nhân tẻ nhạt. Chuyện ái ân thiếu đi cảm xúc bất ngờ. Thế nên thời điểm buổi tối có thể là lý tưởng, nhưng về lâu về dài, cứ liên tục như thế thì cũng không ổn.

Nhìn chung, nói về chuyện ái ân, người ta có thể thực hiện nó ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Miễn là cảm thấy thoải mái, tự do và hạnh phúc. Thế nên việc làm đánh thức ai đó lúc nửa đêm cũng không phải là vấn đề mới lạ, nó chỉ thật sự là mới lạ với những ai chưa từng trải qua.

Sẽ thế nào nếu như nửa đêm bạn bỗng nhiên tỉnh giấc vì một nụ hôn sâu sau gáy. Mọi chân tóc bạn bắt đầu tỉnh dậy, nhận ra người mình thương đang nằm kế bên, dụi đầu vào và hít hà đầy si mê. Sẽ thế nào nếu tay anh ấy đặt lên hông bạn, mong muốn nhiều hơn là những nụ hôn nóng rẫy trong đêm trời trở lạnh. Có thể hôm ấy là một đêm mưa ồn ào, có thể là một đêm nóng bức làm anh ấy khó ngủ. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn vẫn là người duy nhất có thể khiến người yêu bạn “mệt mỏi” thêm một lần nữa, để rồi sau đó vùi vào một giấc ngủ ngon hơn.

Nua dem thuc day va... 'yeu'

“Yêu” ban đêm đem lại nhiều cảm giác đáng trải nghiệm – Ảnh minh họa

Trạng thái thức dậy và “yêu” cũng như việc bạn tỉnh ngủ khi đói, muốn ăn một món thật ngon, nếm một hương vị thật thơm, nghe dạ dày mình cồn cào lên những đợt khao khát. Trong khi đó, đối phương nằm kế bên đang say sưa ngủ, không khác gì một dĩa sốt thật mặn mà, đang chờ bạn thưởng thức. Có lẽ vì thế mà nửa đêm thức dậy, ân ái cùng nhau bỗng trở thành việc ngẫu hứng vô cùng, mới mẻ vô cùng. Chúng ta chẳng chuẩn bị gì cả, chẳng phải là mùi nước hoa thật thơm, mùi sữa tắm mới thoa khi nãy tắm gội. Chúng ta  chỉ có mùi hương của đêm khuya phủ lên mình. Cuộc ái ân bỗng trở nên huyền bí, đầy thách thức khám phá.

Sau khi xong cuộc yêu, bạn cũng chẳng phải dậy sớm đi làm, chẳng phải nghe tiếng chuông báo thức vang lên dồn dập. Bạn chỉ việc kéo người tình vào lòng, tiếp tục hôn nhẹ rồi nhắm mắt lại, ngủ thiếp cùng nhau. Những giấc mơ nối tiếp giấc mơ, những ân ái tạm dừng cho cơn thỏa mãn len lỏi vào giấc ngủ. Thời gian như kéo dài ra, bạn được ngủ hai giấc cho một đêm dài.

Nếu chưa từng thử cảm giác thức dậy và làm tình, hãy để dành cho một hôm trằn trọc khó ngủ. Chắc chắn bạn sẽ không ngờ về niềm vui, sự hạnh phúc mà nó mang lại. Điều gì bạn dám đột phá cũng sẽ giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng nhiều hơn. Chuyện ái ân chắc chắn cũng không phải là một ngoại lệ. 

Theo Quỳnh Thy (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY