Phân vân không dám cưới vì “nhu cầu cao” mà người yêu chỉ ôm cả đêm

0
18
Người yêu rất chiều chuộng, hào phóng với em nhưng lại không quan tâm đến chuyện tình dục. Có đêm ngủ lại nhưng anh ấy chỉ ôm em cả đêm…

Người yêu rất chiều chuộng, hào phóng với em nhưng lại không quan tâm đến chuyện tình dục. Có đêm ngủ lại nhưng anh ấy chỉ ôm em cả đêm…

phan van khong dam cuoi vi “nhu cau cao” ma nguoi yeu chi om ca dem hinh anh 1

Người yêu em chiều chuộng, chăm sóc nhưng lại hờ hững chuyện gối chăn (Ảnh minh họa IT)

Hơn một năm sau khi nhận lời yêu, anh đã mua nhà cho em, mọi tiện nghi trong ngôi nhà anh sắm sửa cho em không thiếu thứ gì. Anh còn bảo sẽ mua ô tô cho em nhưng em từ chối vì tự thấy công việc của em không cần thiết lắm. Em làm trong một công ty của Nhật nên thu nhập khá tốt. Tuy vậy, hàng tháng anh vẫn gửi tiền vào tài khoản cho em chi tiêu thoải mái. Anh cũng rất giữ cho em, chỉ thỉnh thoảng qua ăn cơm và ở lại với em thôi chứ không ở cùng. Anh nói, không muốn mọi người bàn ra tán vào khi hai đứa chưa kết hôn.

Anh quan tâm em rất nhiều, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có lần anh còn khóc vì lo mất em. Cách đây hai tháng, anh ấy có cầu hôn em nhưng em nói muốn suy nghĩ thêm đã.

Em rất thương anh. Em thấy anh nghiêm túc và thật lòng với em nhưng có điều em băn khoăn nhất là về chuyện phòng the. Em cảm thấy có một sự lệch pha không hề nhẹ. Anh có vẻ như yếu sinh lý và không quan tâm mấy đến chuyện đó. Có hôm, suốt đêm anh chỉ ôm em ngủ. Còn em ở tuổi này, em thấy nhu cầu của mình hơi cao. Vì vậy nên nhiều lúc nằm bên anh em rất khó chịu.

Có những hôm, em đã thử các cách khơi gợi cảm xúc như vận đồ ngủ quyến rũ, dùng nước hoa, tạo không gian phòng lãng mạn nhưng cũng chẳng thấy anh ấy chủ động. Phải chăng 46 tuổi, anh ấy đã không còn nhu cầu nữa? Em phân vân quá, bây giờ đã thế, thêm vài năm nữa anh ấy không còn khả năng đàn ông thì em biết làm thế nào? Đọc tâm sự của nhiều cặp vợ chồng, em thấy nhiều người đã ngoại tình vì đời sống chăn gối không được như ý.

Trước khi đến với anh, em cũng từng yêu một vài người. Người yêu thứ 2 là một chàng trai bằng tuổi em, người miền Trung. Tụi em đã có những khoảng thời gian rất hạnh phúc. Tuy nhiên, vì điều kiện gia đình, anh ấy phải về quê lập nghiệp nên chúng em đành phải chia tay. Em và anh ấy rất hợp nhau về “chuyện ấy” nên nhiều lúc nằm trong vòng tay người yêu hiện tại, em lại nhớ chàng trai đó vô cùng. Lắm lúc em dằn vặt, hay do mình đòi hỏi quá cao? Em băn khoăn, không biết có nên lấy anh ấy làm chồng không.

                                                                                  Hoàng Ngân

phan van khong dam cuoi vi “nhu cau cao” ma nguoi yeu chi om ca dem hinh anh 2

Nên chủ động “mời gọi” để bắt bệnh người yêu có phải “lực bất tòng tâm” hay không (Ảnh minh họa IT)

Bạn thân mến!

Theo những gì bạn kể trong thư thì mối tình của bạn rất đẹp. Tuy anh ấy hơn bạn 20 tuổi, nhưng cũng không phải là quá nhiều. Trong thực tế có những đôi còn chênh nhau hơn thế nhưng vẫn hòa hợp hạnh phúc. Trái lại có những đôi ngang tuổi hoặc chồng hơn vợ mấy tuổi, nhìn bề ngoài rất đẹp đôi nhưng lại gặp rắc rối phòng the đến nỗi phải đưa nhau ra tòa.

Nhưng về tình dục như bạn kể rõ ràng là có vấn đề. Đàn ông 46 tuổi nói chung đang sung sức mà ngủ lại qua đêm với người yêu chỉ ôm nhau ngủ “chay”, trong khi cả hai đều sẵn sàng làm đám cưới, không có gì lo lắng khiến phải “cố nhịn” mà không dám đi đến tận cùng là sao?.

Tôi thấy chính bạn cũng khác thường, chứ không phải chỉ có anh ấy. Bạn là một cô gái đã trưởng thành, lại đã trải nghiệm chăn gối thỏa mãn với người yêu cũ như bạn kể khiến tôi càng ngạc nhiên. Chẳng lẽ hai người ôm nhau cả đêm mà bạn không biết tại sao anh ta không làm “chuyện ấy” à? Trong khi bạn tự nhận mình là người có nhu cầu “hơi cao” mà bạn cũng cứ nằm im một cách “khó chịu” trong vòng tay anh ấy suốt đêm không “động cựa” gì, cũng không hỏi han thắc mắc gì, Cứ như là cô gái mới lớn chưa biết gì về đàn ông cả. Vậy hai người có hôn hít, vuốt ve nhau không hay cứ nằm thẳng đơ như hai cái cột điện?

Nếu đúng như bạn kể thì trước khi quyết định kết hôn bạn phải làm sáng tỏ  điều này. Chẳng phải hỏi ai, lần sau anh ấy ngủ lại, bạn chỉ cần động chạm, cọ sát  “súng ống” của người yêu xem nó có sẵn sàng chiến đấu không là biết ngay. Nhất là anh ấy lại đã ly hôn người vợ đầu, đây cũng là một dấu hỏi, biết đâu họ chia tay cũng vì lý do đó?

Yếu tố tình dục được các chuyên gia cho rằng chiếm đến 50% hạnh phúc vợ chồng. Nếu bạn phát hiện anh ấy “trên bảo dưới không nghe” thì phải đi bác sĩ chạy chữa xem thế nào. Bây giờ nằm bên nhau cả đêm mà chỉ ôm nhau như hai người bạn đồng giới, khiến bạn toàn nhớ chuyện ái ân với người tình cũ thì làm sao hạnh phúc được. Tóm lại là bạn phải tìm ra câu trả lời cho chuyện kỳ quặc này rồi hãy quyết định có làm vợ anh ta hay không.

Theo Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa (Dân Việt)

LEAVE A REPLY