Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người phải làm việc nhiều trên máy tính nên dễ mắc các bệnh căng thẳng về thần kinh, suy giảm thị lực…

Cùng với đó xã hội phát triển, học sinh ngày càng có nhiều điều kiện hơn trong việc tiếp cận với các phương tiện giải trí hiện đại như: tivi, internet, điện tử, truyện tranh… nhiều em quá sa đà vào khiến cho mắt không được nghỉ ngơi cũng là tác nhân liên quan đến tình trạng cận thị tăng đột biến. Ngoài ra, với người cao tuổi, mọi cơ quan trong cơ thể đều có biểu hiện lão hóa đặc biệt sức nhìn của mắt cũng giảm đi nhanh chóng do thủy tinh thể bị đục và thoái hóa hoàng điểm.

Giảm bớt phần nào những lo lắng về suy giảm thị lực, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang đã nghiên cứu và chế xuất ra viên sáng mắt Canophin hỗ trợ tăng thị lực cho mắt. Để bào chế ra một chế phẩm thảo dược có hiệu quả điều trị tối đa và tính an toàn cao ngoài việc nguồn dược liệu phải được thu hái, trồng cấy theo quy chuẩn còn phải có một công nghệ tách chiết hiện đại và phù hợp. Công ty Dược phẩm Hoàng Giang đã đầu tư và sử dụng công nghệ mới hiện đại đó là Công nghệ chiết dược liệu sử dụng CO2 lỏng siêu tới hạn. Công nghệ này có nhiều tính năng mới rất ưu việt như: Bảo toàn trọn vẹn tính năng tác dụng của hoạt chất giúp cho hiệu quả điều trị của chế phẩm dược liệu sẽ đạt ở mức tối đa nhất. Phân tách các hoạt chất tinh khiết, loại bỏ các hoạt chất không cần thiết do đó làm giảm độc hại cho cơ thể, chế phẩm sẽ an toàn hơn.

Canophin được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược với các thành phần như: Cà rốt, cúc hoa và Flavonoid từ Dâm bụt dấm.Canophin được dùng trong các trường hợp như: Nhức mắt, mỏi mắt, khô mắt khi học tập căng thẳng, thiếu ánh sáng hoặc sử dụng nhiều máy vi tính, ti vi. Canophin giúp tăng thị lực cho mắt khi thị lực giảm sút: Cận thị, viễn thị, loạn thị và ngăn ngừa các biểu hiện lão hóa ở mắt: Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc.

Với sự ra đời của Canophin một sản phẩm thảo dược sử dụng công nghệ tách chiết mới. Công ty CPDP Hoàng Giang hy vọng sẽ góp phần cải thiện tình trạng suy giảm thị lực của người lớn tuổi cũng như của mắt nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Thông tin Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Phòng 1104 Tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – HN

ĐT: 04.62752510 – Fax: 04.62752498 – Website: hoanggiangpharma.com.vn

Thông tin khuyến mại mua 5 tặng 1

LEAVE A REPLY