Tai biến mạch máu não là một trong những nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu tại nước ta. Việc điều trị di chứng, phục hồi các chức năng vận động, cảm giác của cơ thể người bệnh gặp rất nhiều khó khăn, tốn thời gian và không ít chi phí. Thậm chí, nhiều người phải chịu di chứng mất vận động và cảm giác suốt đời. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp đã vượt qua di chứng của bệnh và trở về với cuộc sống bình thường. Câu chuyện của bác Nguyễn Thị G. (65 tuổi, ở Kỳ Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) dưới đây là một ví dụ điển hình của những bệnh nhân đã đẩy lùi được tai biến mạch máu não.
 
Ngược dòng thời gian, bác G. chia sẻ: “Tháng 3 năm 2010, một đêm tôi ra ngoài đi vệ sinh và khi vào nhà thì thấy người khó chịu, nghe thấy người khác nói, gọi mình, nhưng tôi không thể nói được. Nửa tiếng sau, gia đình đưa tôi cấp cứu tại bệnh viện huyện trong tình trạng nửa người bên phải không cử động được. Bác sĩ kết luận tôi bị tai biến mạch máu não và nói bệnh này không cấp cứu nhanh sẽ bị liệt”. Bác nằm viện được 2 ngày thì gia đình xin chuyển bệnh viện khác để chụp cắt lớp. Sau một thời gian điều trị, bác đi lại vẫn phải nhờ người dìu, chân bên phải vẫn thẳng, cứng, không co duỗi được, ngón tay co duỗi rất đau. Khi vào trông nom mẹ nằm viện, con bác G. mượn tờ báo của bệnh nhân cùng phòng để đọc và được biết có người bị bệnh giống mẹ mình đã khỏi hoàn toàn sau khi dùng sản phẩm Nattospes.
 Ảnh minh họa

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nattospes, người nhà bác G. đã gọi điện đến bác sĩ tư vấn và được biết, Nattospes được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, có công dụng trong việc phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của bệnh như liệt, nói ngọng, méo miệng. Đặc biệt, sản phẩm giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai biến mạch máu não.

Biết được thông tin như vậy, bác G. đã sử dụng Nattospes thường xuyên. Nói về cảm nhận thời gian đầu dùng Nattospes, bác hồ hởi chia sẻ: “Tôi uống thuốc 2-3 ngày đầu, người khoẻ khoắn hẳn, tay chân mát mẻ, dễ chịu. Khi uống được 5-6 hộp tôi có thể đi lại được bình thường. Lúc đầu tôi uống ngày 4 viên, chia làm 2 lần theo hướng dẫn, sau đó thấy sức khoẻ tốt hơn nên tôi dùng giảm liều xuống còn 2 viên/ngày. Từ đó đến nay, tôi đã dùng khoảng 30 hộp Nattospes và thấy sức khoẻ hoàn toàn như trước khi bị bệnh. Đặc biệt, trước kia huyết áp của tôi là 170/80mmHg, thì hiện nay đã giảm xuống 140/80mmHg, rất ổn định…”. 

Nhìn bác vui vẻ làm việc nhà, giúp đỡ con cháu, chẳng ai nghĩ rằng, từ bị liệt mà bác đã được phục hồi nhanh chóng như vậy. Câu chuyện của bác G. đã lan toả cho những bệnh nhân không may mắn và nhiều người trong số họ cũng tìm thấy niềm vui.
 

Phạm Hằng

LEAVE A REPLY