Dân trí Cho dù tình dục trước hôn nhân không phải điều được xã hội khuyến khích, nhưng nếu tự bạn cảm thấy vì lý do này lý do khác, mình đã sẵn sàng, đừng quên những kiến thức sau:


1. Bạn vẫn chưa ởđỉnh cao

1. Bạn vẫn chưa ởđỉnh cao

Bạn cho rằng mình đang ở giai đoạn hormone lên cao nhất, cảvề cảm xúc lẫn khả năng sáng tạo, nhưng bạn sẽ còn có rất nhiều năm yêu đươngtuyệt vời đang chờ đón ở phía trước, bởi gừng càng già càng cay.

2. Bạn cần phải dùngbao cao su

Hãy có thái độ nghiêm túc với tình dục an toàn, các bạnkhông còn là trẻ con, chuyện mang thai ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cứ lúcnào. Ngay cả khi bạn gái của bạn có dùng thuốc tránh thai thì điều đó không cónghĩa bạn được “đi mưa mà không có áo mưa”. Vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh lâyqua đường tình dục.

Các bạn gái khi sử dụng thuốc tránh thai cũng cần hết sứcnghiêm túc, uống thuốc vào một giờ cố định trong ngày, phải nắm rõ được ảnhhưởng của thuốc kháng sinh lên phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai, và luôn xácđịnh được chắc chắn rằng bạn trai của mình lành mạnh, an toàn.

3. “Chuyện ấy” gắn bóvới chỉ 1 người luôn tốt hơn

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng cảm giác kết nối tâm hồnsâu sắc sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm “chất lượng” hơn. Chưa kể những lợiích khác về tình dục an toàn do việc chung thủy với một đối tác mang lại.

4. Xuất tinh ngoàikhông bao giờ là giải pháp hiệu quả

Xuất tinh ngoài vẫn mang đầy nguy cơ mang thai ngoài ý muốnvà bệnh lây truyền qua đường tình dục, bởi tinh binh vẫn có thể “rò rỉ” trướccả khi bạn thật sự xuất tinh.

5. Nếu không muốn, bạncó thể nói “không”

Bạn không buộc phải làm bất cứ chuyện gì chỉ vì cảm thấy “tôiphải làm” hay để chiều lòng nửa kia. Ngay cả việc đột ngột đổi ý giữa chừngcũng vẫn là chấp nhận được nếu bạn cảm thấy muốn dừng. Một đối tác chín chắn vàbiết trân trọng bạn sẽ tôn trọng luôn cả quyết định ấy của bạn.

6. Bạn luôn đẹp

Bất kể bạn có nghĩ về bản thân thế nào (tôi quá cao, quábéo, nước da không được đẹp), hãy nhớ rằng, đó chỉ là suy nghĩ trong đầu bạnthôi. Đã đến lúc bạn bỏ hết cảm giác tự ti đang ngăn cản chính mình. Nhớ rằng,tự tin là vũ khí sexy nhất.

HA
Theo Yourtango