Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Bạn đang đọc: Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Studio Arthur Casas đã hoàn thành việc thiết kế và phát triển căn biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil. Khi xây dựng, dự án đã gặp phải thách thức lớn từ yêu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư giải thích: “Khách hàng của chúng tôi muốn xây cả thảy bốn không gian riêng trong một khu vực tương đối nhỏ. Dự án phải tạo ra không gian riêng tư cho mỗi phòng với kiến ​​trúc sao cho hài hòa với cảnh quan xung quanh. Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một không gian chung duy nhất để tất cả các phòng phải cùng tạo thành một thể thống nhất”.

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Với vị trí đắc địa giữa một khu bảo tồn rừng rộng lớn và các bãi biển duyên dáng của Baleia, rõ ràng ngay từ đầu rằng dự án đã thể hiện mục đích tận dụng lợi thế của cảnh quan độc đáo. “Tất cả các không gian trong biệt thự được phát triển với tầm nhìn chéo hướng ra những không gian khác mà vẫn kết nối và thống nhất giữa cảnh bên trong và bên ngoài. Dự án đã đáp ứng thách thức của việc đảm bảo sự riêng tư giữa các phòng mà không làm mất đi tầm nhìn ngoạn mục của cảnh quan xung quanh”.

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Hai phần riêng biệt của biệt thự được nối với nhau bằng một hành lang bao gồm tất cả các không gian sống. Một hồ bơi rộng với không gian thư giãn ngoài trời cùng những tính năng hấp dẫn, tất cả đã tạo nên một kiến trúc nhà hiện đại ở Brazil. (Ảnh: Fernando Guerra)

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

Tìm hiểu thêm: Thế nào là teabreak hội nghị?

Biệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, BrazilBiệt thự Baleia hiện đại nằm ở São Sebastião, Brazil

>>>>>Xem thêm: Tư vấn cách xây nhà 45m² đẹp lung linh với tổng chi phí chưa đến 170 triệu

Bình An

(Theo freshome.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *