Hướng dẫn cách cài đặt bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tín hiệu wifi yếu hoặc không ổn định trong nhà của mình, thì bộ kích sóng wifi có thể là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Bộ kích sóng wifi Mercury 2 Râu là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay để giải quyết vấn đề về tín hiệu wifi yếu và không ổn định. Với tính năng tăng cường tín hiệu wifi và mở rộng vùng phủ sóng, bộ kích sóng wifi Mercury 2 Râu sẽ giúp bạn có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và ổn định hơn trong toàn bộ nhà của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Bộ kích sóng wifi Mercury 2 Râu có nhiều tính năng tiên tiến như QoS (Quality of Service) để cải thiện hiệu suất mạng, hoặc tính năng lọc địa chỉ MAC để bảo vệ mạng của bạn khỏi các kẻ xâm nhập. Với các tính năng này, bộ kích sóng wifi sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất mạng của mình và giữ cho mạng wifi của bạn an toàn.

Ngoài ra, bộ kích sóng wifi Mercury 2 Râu còn có khả năng tăng cường tín hiệu wifi đến 300Mbps, với băng tần 2.4GHz. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có tốc độ truy cập internet nhanh hơn và ổn định hơn, ngay cả khi bạn đang sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tóm lại, bộ kích sóng wifi Mercury 2 Râu là một sản phẩm tuyệt vời để giải quyết vấn đề về tín hiệu wifi yếu và không ổn định trong nhà của bạn. Nó có tính năng tăng cường tín hiệu wifi và mở rộng vùng phủ sóng, dễ dàng để cài đặt và sử dụng, và cung cấp nhiều tính năng tiên tiến để cải thiện hiệu suất mạng của bạn. 

Cách cài đặt bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Bước 1 : Cắm bộ kích sóng wifi Mecury vào nguồn điện. 

Bước 2: Dùng điện thoại truy cập vào mạng có tên Mecury. 

Hướng dẫn cách cài đặt bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Bước 3: Đặt mật khẩu cho thiết bị ( Có 2 dòng các bạn nhập mật khẩu giống nhau)

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào bộ kích sóng wifi , chọn tên wifi cần mở rộng sóng ( lưu ý chỉ chọn wifi của bạn hay các wifi bạn biết mật khẩu ). Bạn có thể đổi tên Wifi được kích sóng cho dễ phân biệt

Hướng dẫn cách cài đặt bộ kích sóng wifi Mecury 2 râu

Video hướng dẫn cài đặt : 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *