Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

(Gotrangtri.vn) Vòng tay tỳ hưu vàng là một trong những linh vật có công dụng hóa sát, chiêu tài được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng chúng đúng cách để phát huy hết “sức mạnh” vốn có. Nhằm giúp quý bạn đọc có được kiến thức tổng quan nhất, thiết thực nhất; Portfolio xin gửi đến bài viết “Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?” Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bạn đang đọc: Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

1. Ý nghĩa phong thủy khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng

1.1 Ý nghĩa của tỳ hưu

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Tỳ Hưu được biết đến là vật phẩm “linh” trong phong thủy

Tỳ Hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc, châu báu. Nhưng nó lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra bên ngoài. Chính nhờ đặc điểm khác biệt này mà chúng được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả cho việc chiêu tài, giữ lộc.

  • Tỳ Hưu phong thủy và những bí mật ẩn dấu đằng sau nó

1.2. Đeo vòng tay tỳ hưu có tác dụng gì?

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn vòng tay tỳ hưu vàng không chỉ đơn thuần coi nó là món đồ trang sức làm đẹp mà quan trọng hơn cả chúng chính là vật thẩm phong thủy vô cùng hữu hiệu trong việc thúc đẩy sự nghiệp, công danh.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Ý nghĩa của vòng tay tỳ hưu vàng

Tỳ hưu vàng khi được kết hợp với chuỗi đá đeo tay có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Nhờ đó mà người kinh doanh gặp được nhiều may mắn, công việc thuận lợi.Ngoài ra, vòng tay tỳ hưu được biết đến với khả năng “Trừ tà, hóa giải sát khí” rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Khi được kết hợp với những viên đá tự nhiên khiến chúng chứa đựng năng lượng mạnh mẽ có thể xua tan được những điều không tốt lành.

  • Đặt cóc phong thủy phòng khách đúng cách mang tài lộc vào nhà

2. Những đối tượng không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng

2.1 Phụ nữ đang mang thai

Trong phong thủy, phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai tuyệt đối không được dùng bất cứ thứ gì liên quan đến tỳ hưu như vòng, nhẫn vì chúng là những cát thú nhưng cũng mang nhiều sát khí, có thể mang lại điềm không lành cho cả mẹ và em bé trong bụng.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Phụ nữ mang thai không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng

2.2 Những người sức khỏe yếu

Trẻ em, người già hay những người đang bị bệnh tuyệt đối không được đeo vòng tay tỳ hưu vàng hay bất cứ món đồ nào liên quan đến tỳ hưu vì đây là loài thú hung mãnh, chỉ thích hợp ở bên những người khỏe mạnh. Những người yếu hay bệnh trong người khi đeo tỳ hưu không những không mang lại tài lộc mà còn làm sức khỏe yếu đi, rất không tốt cho sức khỏe.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Những người đang ốm, sức khỏe yếu cũng không nên dùng tỳ hưu

2.3 Những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão

Vì tỳ hưu là một trong trong 9 loài con của Rồng và thường tranh giành vị trí “chúa tể muôn loài” với loài Hổ nên những người cầm tinh con Hổ không nên đeo nhẫn, vòng cổ, vòng tay tỳ hưu hay đặt tỳ hưu trên bàn làm việc để tránh làm công danh tài lộc sa sút. Tương tự với tuổi Tuất và Mão là 2 tuổi xung khắc với Rồng nên cũng cần phải tránh.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Một số tuổi không nên đeo vòng tay tỳ hưu

2.4 Tỳ Hưu phong thủy: Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt

Những người phụ nữ mà đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì tốt nhất đừng đeo vòng tay tỳ hưu vàng phong thủy. Bởi giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ bị mất một lượng máu lớn và cũng thường xuyên có cảm giác đau bụng khó chịu, mệt mỏi. Mang tỳ hưu vào lúc này là không tốt vì rất có thể nó sẽ tạo máu huyết xấu bên trong cơ thể các chị em phụ nữ.

Tìm hiểu thêm: Blackpoll House – Ngôi nhà đầy phong cách nằm trên ngọn đồi

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt nên tránh sử dụng tỳ hưu

2.5 Những người tâm “xấu”

Những người có tâm địa độc ác, xấu xa một khi đeo tỳ hưu phong thủy thì sẽ ngày một độc ác, xấu xa hơn như vậy rất không tốt cho xã hội. Chỉ có những người tốt mới được đeo tỳ hưu để phù trợ đã tốt nay lại còn tốt hơn, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Hãy hướng tâm thiện trước khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng

2.6 Không nên đeo trong lúc “ân ái”

Trong lúc hai vợ chồng “gần gũi” tuyệt đối không được đeo vòng tay tỳ hưu vàng mà phải cất nó tại một nơi sạch sẽ. Bởi tỳ hưu là một con vật cực kỳ ưa thích sự sạch sẽ, thuần khiết và nếu như nó thấy bất cứ một điều dung tục nào xảy ra trước mặt, nó sẽ nổi giận mà gây nên những hậu quả không tốt cho gia chủ. Vì vậy, trong phòng ngủ cũng tuyệt đối không được đặt tượng tỳ hưu bên cạnh hay đối diện giường ngủ nhé!

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Tránh đeo vòng tay tỳ hưu khi vợ chồng ân ái

3. Những lưu ý khi đeo vòng tay tỳ hưu

3.1 Nên đeo vòng tay tỳ hưu tay nào?

Các chuyên gia phong thủy khuyên răng để tăng vận may, cầu tiền tài thì nên đeo vòng tay tỳ hưu bên tay trái. Còn chủ nhân mong muốn trừ tà, giải hóa vận đen, tạo cảm giác an toàn thì nên đeo vòng bên tay phải.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

Tùy mục đích sử dụng để lựa chọn tay đeo vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy

3.2. Cách đeo vòng tay tỳ hưu

Khi đeo vòng vào tay bạn cần lưu ý phần cổ miệng tỳ hưu phảo hướng lên trên để có thể chiêu tài, phát lộc một cách tốt nhất. Tránh trường hợp đeo tỳ hưu chúc đầu xuống phía dưới như thế sẽ sẽ không thể phát huy được ý nghĩa phong thủy của vật phẩm này. Thay vào đó, đầu của tỳ hưu hướng về người bạn để mang những điều tốt đẹp nhất cho bản thân.

Khi nào không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng?

>>>>>Xem thêm: Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ tại vịnh Chesapeake


Cách đeo vòng tay tỳ hưu chuẩn phong thủy

  • Nguyên tắc vàng khi đặt tượng chó phong thủy thu hút tài lộc

4. Lời kết

Trên đây là tất cả lưu ý bạn nên biết khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng. Còn rất nhiều bài viết khác đang chờ bạn đọc khám phá tại gotrangtri.vn, vì thế, đừng quên theo dõi tạp chí của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Thanh Nguyệt – Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *