Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Cách hack mật khẩu wifi hay cách bẻ khóa wifi là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong thời gian qua. Điều đó cho thấy rằng có rất nhiều người muốn dòm ngó để dùng chùa wifi đặc biệt là những người đi thuê nhà chưa có điều kiện để lắp đặt gói Internet trả phí. Đây cũng là nỗi lo của rất nhiều người dùng, liệu wifi bảo mật cao có dễ bị hack không hay cách bẻ khóa wifi có dễ làm không?

Bạn đang đọc: Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Chuẩn bảo mật Wifi hiện tại

Khi cài đặt cho Wifi, bạn sẽ cần phải đặt mật khẩu và lựa chọn kiểu bảo mật cho wifi của mình. Hiện nay, có 3 chuẩn bảo mật wifi phổ biến như :

  • Chuẩn bảo mật WEP (Wired Equivalent Privacy): là chuẩn bảo mật đầu tiên được phát triển từ những năm 90. Tuy nhiên, chuẩn bảo mật này có nhược điểm rất lớn là dễ dàng bị bẻ khóa. Năm 2004, WEP chính thức bị khai tử.
  • Chuẩn bảo mật WPAWPA2 (Wifi Protected Access) được phát triển với mục đích thay thế cho WEP.

WPA2 là một chuẩn bảo mật Wi-Fi được sử dụng để bảo vệ mạng Wi-Fi trước các cuộc tấn công từ xa. Đây là chuẩn bảo mật được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay và được xem là một trong những phương thức bảo mật Wi-Fi an toàn nhất có sẵn.

WPA2 sử dụng thuật toán AES (Advanced Encryption Standard) để mã hóa dữ liệu và giao thức handshake 4-way để xác thực người dùng. Khi kết nối với một mạng Wi-Fi sử dụng WPA2, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp một mật khẩu để truy cập vào mạng.

Có cách bẻ khóa mật khẩu wifi bảo mật cao hay không ?

Như đã chia sẻ ở trên, nếu wifi của bạn được cung cấp tính năng WPA2 rất khó để người dùng bình thường có thể bẻ khóa được mật khẩu wifi của bạn. Tất nhiên rằng với các phần mềm chuyên dụng hoặc các hacker chuyên nghiệp điều này không phải quá khó khăn. Do vậy hầu hết các nền tảng hiện nay đều khuyến khích các bạn đặt mật khẩu đặc biệt đi kèm cả số và chữ cùng với các kí tự đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn. 

Hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẻ cách hack mật khẩu wifi hay bẻ khóa wifi trên mạng, nhưng thực chất đó chỉ là những công cụ chia sẻ những wifi công cộng xung quanh bạn mà thôi. Tất nhiên bạn cũng có thể tham khảo một số cách hack wifi này ở dưới đây và trải nghiệm xem nó có hiệu quả hay không

Bẻ khóa Wifi bằng công cụ WiFi Master Key trên điện thoại IOS và Andoird

Khỏi phải bàn về độ hot của công cụ WiFi Master Key trên các diễn đàn về công nghệ. Tuy nhiên thực tế WiFi Master Key không hề có khả năng bẻ khóa mật khẩu wifi như các bạn lầm tưởng. WiFi Master Key thực chất là một ứng dụng di động cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi miễn phí. Với hơn 900 triệu người dùng trên khắp thế giới, WiFi Master Key được coi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực chia sẻ mật khẩu Wi-Fi.WiFi Master Key cho phép người dùng tìm kiếm mật khẩu Wi-Fi miễn phí ở gần đó và kết nối đến các mạng Wi-Fi đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí dữ liệu di động và truy cập Internet miễn phí.

Cách bẻ khóa mất khẩu wifi bằng WiFi Master Key bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng WiFi Master Key trên CH Play và App Store.

Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và bật địa điểm, kế tiếp nhấn Quét các mạng WiFi phủ sóng trong phạm vi xung quanh bạn.

Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Bước 2: Tiếp đó, bạn phải mở dữ liệu điện thoại 3G/4G để có thể tải mật khẩu đó về máy

Bước 3: Bạn nhấn vào Nhận thêm WiFi miễn phí. Lúc này sẽ xuất hiện một hàng dọc những địa chỉ WiFi cho phép bạn kết nối miễn phí.

Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn vào nút Kết nối kế bên là có thể kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu WiFi.

Tìm hiểu thêm: Khe Cắm Thẻ Nhớ Trên Laptop Dell, HP, Lenovo,… | HACOM

Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Bước 5: Sau khi kết nối thành công, bạn hãy tắt dữ liệu di động và sử dụng WiFi bình thường.

Lưu ý : Việc sử dụng WiFi Master Key cũng có những rủi ro, bao gồm nguy cơ bị đánh cắp thông tin đăng nhập và bị tấn công từ các mạng Wi-Fi giả mạo. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng WiFi Master Key, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ kết nối đến các mạng Wi-Fi được xác thực và có độ tin cậy cao.

Hack mật khẩu wifi bằng phần mềm JumpStart và Dumpper trên PC/ Laptop

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải xuống 2 phần mềm JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5 

  • Tải phần mềm JumpStart tại đây.
  • Tải phần mềm Dumpper tại đây.

Tiếp theo, bạn tiến hành giải nén file và cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn chọn Close để cho phép chạy file Dumpper.

Bước 2: Bạn nhấn Quét để tìm kiếm các mạng WiFi đang có sẵn ở xung quanh.

Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

Bước 3: Chọn vào Wps -> Tất cả mạng WiFi -> Quét. Sau khi thực hiện hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị các mạng WiFi hiện có quanh khu vực bạn.

Liệu có cách bẻ khóa Wifi bảo mật cao hay không?

>>>>>Xem thêm: MSI GF63 Thin 12VE: Thiết kế hiện đại, cấu hình mạnh mẽ

Bạn hãy tìm WiFi nào có tín hiệu mạnh nhất và chọn JumpStart. Chọn Tiếp tục cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo.

 

Lúc này, phần mềm sẽ tự động chạy đến khi nào kết nối được với mạng WiFi đã chọn.

Lúc này, phần mềm sẽ tự động chạy đến khi nào kết nối được với mạng WiFi đã chọn.

Bước 4: Nếu kết nối thành công, bạn hãy chọn Hồ sơ, sau đó chọn WiFi vừa kết nối và ghi lại mật khẩu ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *