Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dị

Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dị

Khác với nhiều người lựa chọn nội thất giản dị, người chủ của chiếc xe ôtô vỏ bạc đã đầu tư đầy đủ tiện nghi cho không gian sống di động. Xe được lắp đặt các thiết bị hiện đại, có điều hòa nhiệt độ.

Chiếc xe có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ các phòng chức năng với nội thất cao cấp.
Căn hộ thông minh cho chủ nhà lười
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịKhác với nhiều người lựa chọn nội thất giản dị, người chủ của chiếc xe ôtô vỏ bạc đã đầu tư đầy đủ tiện nghi cho không gian sống di động. Xe được lắp đặt các thiết bị hiện đại, có điều hòa nhiệt độ.
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịKhi bố trí nhà ở trong xe, gia chủ có lợi thế mở được rất nhiều cửa sổ nên nơi ở luôn ngập ánh sáng, thoáng mát.
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịTrong diện tích 25 m2, nhà có đủ các tiện nghi như phòng khách, bếp, bàn làm việc, giường ngủ.

Tìm hiểu thêm: Mẫu thiết kế nhà nhỏ dưới 20m2 dành cho vợ chồng trẻ

Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịNhà có tông màu trắng, xanh pastel với điểm nhấn là các chi tiết màu đồng, cam.
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịKhu vực làm việc gọn gàng, vui mắt với bảng đen trang trí và viết các thông tin cần nhớ.
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dịChỗ ngủ nghỉ được bố trí ở một phòng riêng với chăn gối màu trắng giống khách sạn. Khi rèm được mở ra, cửa sổ biến thành khung tranh phong cảnh xanh mướt.
Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dị

>>>>>Xem thêm: Căn biệt thự tuyệt đẹp giữa rừng thông Đà Lạt

WC nhỏ nhưng luôn gọn sạch nhờ phân biệt khu khô, ướt rõ ràng.

Bạn đang đọc: Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *