Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox Island

Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox Island

Fox Island là một hòn đảo tư nhân tại Cape Cod (Mũi cá tuyết), bang Massachusetts, Hoa Kỳ thuộc quyền sở hữu của nữ thừa kế Carolyn Crossett Rowland đã qua đời vào năm ngoái. Hòn đảo cùng ngôi nhà hiện đang được rao bán với giá 8,695 triệu đôla.

Bạn đang đọc: Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox Island

Lúc sinh thời bà Rowland là một nhiếp ảnh gia và nhà từ thiện. Ông ngoại của bà, Edward Savage Crossett, là một nhà công nghiệp ở thế kỷ 19 sở hữu nhà máy gỗ, ông là người có công xây dựng nên hệ thống đường sắt Mỹ.

Ngôi nhà trên đảo rộng 780m2 với 7 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Ngoài ra còn có nhà cho khách nằm biệt lập, một bể bơi nước mặn và cầu tàu khá dài.
Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox Island

Đây là Fox Island.

Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandKhông gian sống sáng sủa hơn nhờ sơn tường màu be sáng.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandPhòng khách có treo phù điêu cá voi trên gờ tường.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandGỗ lát sàn và tủ bếp cùng màu.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandPhòng khách phụ.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandMột góc nhà bếp.

Tìm hiểu thêm: Mẫu căn hộ rộng khó tin trong chiếc ôtô giản dị

Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandBàn ăn hình tròn, ghế ngồi bọc vải kẻ.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandMột trong 7 phòng ngủ.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandPhòng trẻ em.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandMột phòng nữa có 6 giường cho trẻ.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandCầu tàu với hàng cọc để neo thuyền.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox IslandSân vườn được chăm sóc kỹ lưỡng.Ngôi nhà xinh đẹp trên đảo Fox Island

>>>>>Xem thêm: Cách chọn và sử dụng màu sắc hợp lý trong không gian nhà mở

Một phần ngôi nhà thanh bình.

 

NT (Dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *