Nguồn gốc xuất xứ của máy tính Asus? Ưu nhược điểm đánh giá máy tính Asus

Những thương hiệu máy tính lâu đời và phổ biến trên thị trường hiện nay có một số ông lớn bao trùm của ngành như: Dell, Asus, HP, Lenovo,… Cùng Blogthuthuat24h.edu.vn tìm hiểu về nguồn gốc máy tính Asus của nước nào. Những ưu điểm của Asus khi lựa chọn sử dụng cho công việc và đời sống như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Máy tính Asus của nước nào?

Asus là thương hiệu của công ty lĩnh vực điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia. Thành lập năm 1989 đặt trụ sở chính tại Đài Loan, Asus đang ngày càng vươn mình phát triển với những dòng sản phẩm nổi bật như các dòng sản phẩm gaming, bo mạch chủ dẫn đầu xu hướng công nghệ mới. Asus luôn cam kết mang đến những dòng sản phẩm thông minh, đem đến sự tiện lợi cho người dùng và luôn nằm vững trong top những nhà cung cấp máy tính, laptop hàng đầu thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ của máy tính Asus? Ưu nhược điểm đánh giá máy tính Asus

Các dòng sản phẩm chính của Asus phải kể đến như: máy tính để bàn, laptop, điện thoại, notebook,… các phụ kiện đi kèm, bên cạnh đó cũng chịu trách nhiệm sản xuất các thiết bị mạng, màn hình, bộ định tuyến, card đồ họa,… Với các dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến giá thành phân khúc sản phẩm phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Lợi ích khi lựa chọn laptop Asus

Laptop Asus với thiết kế sáng tạo, mỏng nhẹ mang những nét thanh lịch và đời mới vô cùng tiện lợi cho người sử dụng khi có thể mang theo di chuyển nhiều nơi mà không gây khó khăn.

Thời lượng pin khủng được thiết kế khá ấn tượng cho các dòng sản phẩm máy tính Asus, với thời gian lên đến vài tiếng đồng hồ không lo nguồn pin cạn kiệt.

Với những công nghệ tản nhiệt độc quyền chính hãng phát minh bởi Asus hỗ trợ người sử dụng liên tục mà không lo có sự hao tổn về độ bền cũng như tính năng của máy.

Thương hiệu lâu đời: Asus được đánh giá là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của thị trường sản xuất máy tính, laptop trên thế giới không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Dịch vụ bảo hành hậu mãi: Đối với các sản phẩm chính hãng được phân phối trên thị trường, các chính sách hậu mãi bảo hành sản phẩm có thể kéo dài lên đến 2 năm thay vì 1 năm như các thương hiệu khác. Đây là điểm được đánh giá lớn và chiếm nhiều ưu ái của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như trên, các dòng sản phẩm của Asus cũng tồn tại một số khuyết điểm nhỏ khi phát hành các dòng sản phẩm dành cho người sử dụng, phải kể đến như:

Với thiết kế mỏng nhẹ là điểm cộng nhưng các yếu tố khác như: kiểu dáng màu sắc, hay mẫu mã chưa được đa dạng hóa phong phú như các thương hiệu khác cung cấp trên thị trường.

Các công nghệ tối ưu được tính năng sử dụng, thiết kế mỏng nhẹ tiện lợi cho người sử dụng chính vì thế giá thành của các sản phẩm Asus thường cao hơn 1 chút so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

Một số dòng sản phẩm Asus nổi bật

Asus Zenbook

Là dòng sản phẩm cao cấp và di động tiện lợi của thương hiệu Asus mang đến thị trường người dùng với sự mỏng nhẹ, tinh tế thu hút ánh nhìn. Với đối tượng sử dụng chính là viên chức văn phòng, quản lý cấp trung đến cấp cao. Cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng có thể xử lý tốt các tác vụ văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tăng hiệu suất làm việc tốt nhất.

Asus Vivobook

Asus Vivobook là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường khi được ưu ái khá tốt trong thị yếu của giới trẻ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng cấu hình cũng như thiết kế mỏng nhẹ phù hợp cho các thao tác sử dụng khi đi học cũng như bắt đầu công việc văn phòng.

Asus ProArt Studiobook

Mục đích thiết kế dòng sản phẩm có cấu hình phù hợp với thị trường sử dụng cho dân thiết kế, đồ họa, kiến trúc, lập trình,…. với yêu cầu cấu hình cao, độ chuẩn màu chính xác, đồ họa mượt mà,… Hỗ trợ đắc lực cho người dùng khi xử lý các tác vụ công việc từ đồ họa đơn giản đến lập trình phức tạp.

Asus Expert Book

Asus Expert book với thiết kế mỏng nhẹ mang đến sự tiện lợi phù hợp cho công nhân viên chức văn phòng sử dụng các tác vụ thủ công trong hành chính doanh nghiệp. Với cấu hình mạnh mẽ có thể hỗ trợ xử lý tốt những tác vụ văn phòng từ đơn giản đến nâng cao. Ngoài ra điểm cộng với dòng sản phẩm này là ưu điểm có thể gập 180 độ tiện lợi cho ghi chép di chuyển khi cần thiết.

Asus cơ bản

Được đánh giá là dòng sản phẩm phổ biến cho người sử dụng khi đầy đủ các tính năng cần thiết với yêu cầu của chiếc máy tính văn phòng hay học tập. Thiết kế mỏng nhẹ mang đến sự tiện lợi từ học tập, làm việc đến chơi game cơ bản.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu máy tính Asus cùng những đánh giá cơ bản nhất về các dòng sản phẩm tiêu biểu của Asus trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp được cho bạn đọc những thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi máy tính Asus của nước nào. Liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn về các dòng sản phẩm của Asus hay các thương hiệu khác với các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn ngay.