Nhà cải tạo lại với không gian mở ở Brazil

Nhà cải tạo lại với không gian mở ở Brazil

Xin giới thiệu công trình cải tạo nhà ở do công ty kiến trúc M.Architect thực hiện. Công trình là một nhà phố cũ có diện tích khoảng 250m2 được cải tạo lại phong cách theo kiến trúc tối giản, mở rộng sự nối kết của không gian bên trong và bên ngoài nhà.

Phương án kiến trúc đã thành công trong việc tạo được một hình ảnh công trình mới rất hiện đại, các không gian rộng mở tràn ngập ánh sáng và sự nối kết chặt chẽ của công trình với khu vườn phía sau nhà. Tại tầng trệt, góc nhà được loại bỏ cột che chắn, thay thế bằng khung cửa trượt hình chữ L nhìn rất tinh tế. Gian bếp được bố trí tại tầng một sử dụng vách ngăn kính suốt nhìn xuống sân vườn.

Nhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở BrazilNhà cải tạo lại với không gian mở ở Brazil

Công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp

(hình ảnh lấy từ trang http://www.hometrendesign.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *