Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

Octopus Gamepad là gì? Là ứng dụng được áp dụng trong mảng nào đem lại lợi ích gì cho game thủ khi sử dụng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

Octopus Gamepad là gì?

Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

Octopus Gamepad là ứng dụng hỗ trợ gamepad, bàn phím chuột gaming với cầu hính cài đặt sẵn cho hơn 30 tựa game đình đám hiện nay. Với các chế độ cơ bản dành cho tay cầm và bàn phím cùng nhiều chế độ thiết kế riêng đặc biệt cho từng game ví dụ như: bắn nâng cao cho FPS, tại hình thông minh cho MOBA,… tạo nên nhiều yếu tố hấp dẫn người chơi.

Ưu điểm của Octopus Gamepad

Hỗ trợ các ứng dụng

Octopus Gaming Engine hỗ trợ hầu hết các ứng dụng và trò chơi, có thể cho phép người chơi thêm bất cứ yếu tố nào, tựa game nào muốn chơi theo sở thích cá nhân mình.

Tìm hiểu thêm: Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

Tương thích với các thiết bị ngoại vi

Octopus hỗ trợ tay cầm, bàn phím, chuột chơi game với nhiều thương hiệu khác nhau, chức năng khác nhau như: XBox, IPEGA, GameSir, Razer, Logitech,…

Sơ đồ bàn phím được cài đặt sẵn

Cấu hình phím cài đặt sẵn được thiết lập cho hơn 30 tựa game nổi bật, tiện lợi cho người dùng.

Chế độ khác nhau trong các tựa game khác nhau.

Với 2 chế độ cơ bản là tay cầm và bàn phím. Có nhiều chế độ đặc biệt cho các trò chơi cụ thể như chế độ bắn nâng cao cho game FPS, chế độ tạo hình thông minh cho game MOBA,…

Octopus Gamepad là gì? Ứng dụng thay thế tay cầm chơi game

>>>>>Xem thêm: IPS là gì? Những lợi ích về an toàn mạng mà IPS đem lại

Khả năng tùy biến cao

Bên cạnh bản thiết kế với sơ đồ bàn phím được cài đặt sẵn, người dùng hoàn toàn có thể xác định sơ đồ bàn phím của riêng mình. Octopus cung cấp hơn 20 thành phần điều khiển khác nhau đem đến trải nghiệm chơi game mới lạ nhất, phù hợp theo sở thích nhất.

Trình ghi chơi game

Octopus Gamepad tích hợp cả trình ghi màn hình, cho phép người chơi có thể ghi lại quá trình chơi game, từng trận chiến hay những bàn chiến thắng ngoạn mục nhất.

Hiệu chỉnh tay cầm

Đối với một số tay cầm hoặc bộ điều khiển không chuẩn, Octopus cung cấp các tính năng hiệu chỉnh tay chơi cho phép bạn hiệu chỉnh thiết bị của mình khá tốt.

Bên cạnh đó Octopus còn có một số tính năng khá đặc biệt dành cho người chơi như: hỗ trợ chức năng định vị giả, yêu cầu các quyền tương tự như các tựa game khác, bao quát tổng thể game nhất.

Trên đây là thông tin cơ bản về Octopus Gamepad ứng dụng mà game thủ có thể sẽ cần sử dụng khi chơi một số tựa game MOBA hay game FPS được trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc nắm bắt được tốt nhất và lựa chọn được cho mình ứng dụng hỗ trợ phù hợp.

Blogthuthuat24h.edu.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị chơi game đa dạng thương hiệu, mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay như: Xbox, Nintendo, PlayStation, PC Gaming, Laptop Gaming,… Liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *