PC HACOM là gì? Và khác PC đồng bộ hãng ở điểm gì?

Mọi người đã quá quen thuộc với các dòng máy văn phòng đồng bộ của các thương hiệu lớn như Dell, HP, Lenovo, Asus… Chúng nổi tiếng với kiểu dáng thon gọn, hoạt động bền bỉ. Có thể đáp ứng trong một vài điều kiện khắc nhiệt. Song vẫn đa phần chúng vẫn sẽ có vài hạn chế. Chính vì vậy, PC Blogthuthuat24h.edu.vn đã được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm đó, cùng với giá thành vô cùng dễ chịu.

PC HACOM là gì? Và khác PC đồng bộ hãng ở điểm gì?

PC đồng bộ là gì? Có nên mua PC đồng bộ?

PC đồng bộ là máy vi tính được hãng lắp ráp sẵn với các linh kiện của mình và bán ra trên thị trường. Khi mua PC đồng bộ, người dùng sẽ không cần quan tâm đến việc lựa chọn cấu hình, linh kiện mà chỉ cần mua cả bộ về và sử dụng.

Do được lắp ráp đồng loạt bởi các linh kiện của hãng nên PC đồng bộ có ưu điểm là tính tương thích rất cao, ít khi gặp lỗi vặt và độ bền cũng rất tốt. Dù vậy, do không được tùy chọn cấu hình nên người mua không dễ dàng để tìm được bộ máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Vậy có nên mua PC đồng bộ không? Ngoài việc tiện dụng và có những ưu điểm về tính đồng bộ thì PC đồng bộ cũng có ưu điểm là khi bảo hành bạn chỉ cần mang cả thùng case đến cơ sở bảo hành là được mà không cần quan tâm máy tính của mình bị lỗi ở linh kiện nào. Tuy nhiên, PC đồng bộ thường có giá cao hơn so với PC lắp ráp cùng cấu hình nên bạn hãy cân nhắc kỹ việc có nên mua PC đồng bộ không nhé.

PC Blogthuthuat24h.edu.vn là gì? Có những ưu điểm gì? 

PC Blogthuthuat24h.edu.vn Business là bộ máy tính đồng bộ được Blogthuthuat24h.edu.vn làm ra với nhiều cấu hình tùy chọn với các mức giá vô cùng hấp dẫn. Bộ máy hướng tới nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên, doanh nghiệp nói chung…. Đáp ứng các tác vụ văn phòng, học tập cơ bản. Thậm chí chúng còn có thể chạy được các ứng dụng liên quan đến thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản.

PC HACOM là gì? Và khác PC đồng bộ hãng ở điểm gì?

Bằng kinh nghiệm được bồi đắp trong suốt 20 năm, Blogthuthuat24h.edu.vn có thể đảm bảo các  yếu tố ỔN ĐỊNH – BỀN BỈ – TỐI ƯU. Mọi linh kiện đều đạt độ tương thích cao.

Vậy PC Blogthuthuat24h.edu.vn khác PC đồng bộ  hãng ở điểm gì? Hãy cùng Blogthuthuat24h.edu.vn tìm hiểu qua sự khác biệt nhé:

1. Phần cứng mạnh mẽ

Các linh kiện bên trong đều được chọn lọc, kĩ càng. Chủ yếu thuộc về các ông lớn trong ngành linh kiện như Kingston, Gigabyte, Asus, MSI…. Với mong muốn mang tới tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, thời gian bảo hành của PC Blogthuthuat24h.edu.vn sẽ nhiều hơn PC đồng bộ hãng khá nhiều.

2. Cấu hình đa dạng với nhiều mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ Blogthuthuat24h.edu.vn sẽ tư vấn tận tình, tối ưu nhất có thể. Tương thích với các phần mềm, hệ điều hành có tiếng trên thị trường.

3. Bảo hành linh hoạt

Hỏng cái gì, bảo hành cái đấy!!! Nếu khách hàng mua pc đồng bộ hãng, trường hợp khi bảo hàn sẽ phải mất công chờ đợi. Trong khi đó mọi công việc sẽ bị đình trệ. Chậm tiến độ. Nếu là chủ doanh nghiệp, ắt hẳn bạn không hề thích điều này phải ko. Mọi thứ với PC Blogthuthuat24h.edu.vn sẽ đơn giản hơn nhiều. Ta chỉ việc tháo phần bị trục trặc và bảo hành. Hoặc có thể thay thế nâng cấp linh kiện theo tiêu chuẩn phổ thông.

4. Giá thành hấp dẫn

Máy tính Blogthuthuat24h.edu.vn Business luôn sở hữu mức giá cạnh tranh với PC đồng bộ hãng. Cùng với đó là chương trình khuyến mại đi kèm hấp dẫn.

PC HACOM là gì? Và khác PC đồng bộ hãng ở điểm gì?

Các bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho việc xây dựng cấu hình. Cân đo đong đếm để làm sao có thể tối ưu nhất. Blogthuthuat24h.edu.vn đã làm việc đấy thay các bạn, đưa ra giải pháp hữu dụng nhất.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về việc có nên mua PC đồng bộ không và vì sao nên mua PC Blogthuthuat24h.edu.vn. Mọi nhu cầu về mua máy vi tính, xây dựng cấu hình PC, bạn đọc vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 1903 hoặc ghé thăm các showroom của Blogthuthuat24h.edu.vn trên toàn quốc để mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *