Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

Các dòng Camera hiện nay nói chung đều cần sử dụng thẻ nhớ để làm thiết bị lưu trữ, dữ liệu ghi hình, quay phim. Thông thường các loại thẻ nhớ 32GB thường được sử dụng khá nhiều vậy câu hỏi được đặt ra là thẻ nhớ 32GB camera lưu được mấy ngày với các dòng camera thông thường?

Bạn đang đọc: Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

Các loại thẻ nhớ Camera phổ biến hiện nay

Thẻ nhớ camera được sử dụng như một bộ phận quan trọng nhất thiết bị. Có tác động đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy. Chính vì thế nên lựa chọn những dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ thẻ nhớ có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Sandisk, Hikvision,….

Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

Bên cạnh thương hiệu thì các dòng thẻ nhớ được phân loại dựa trên dung lượng thực tế của thẻ nhớ:

  • Thẻ nhớ MicroSD 2GB
  • Thẻ nhớ MicroSd 2GB – 32GB
  • Thẻ nhớ MicroSD 32Gb – 2TB

Khi lựa chọn sử dụng thẻ nhớ vào các thiết bị camera người dùng cũng cần chú ý đến các yếu tố khác nhau, độ tương thích của thiết bị với thẻ nhớ. Liệu thẻ nhớ 32Gb lưu được bao nhiêu ngày cho từng loại camera, có phù hợp với nhu cầu sử dụng và ghi hình hay không?

Một số dòng camera khác còn có thể yêu cầu thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn đến 128GB hay 256GB chẳng hạn. Dung lượng thẻ nhớ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh thu được từ camera. Chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm, người dùng cần chú ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thẻ nhớ 32GB lưu được bao nhiêu ngày

Tìm hiểu thêm: Sạc pin laptop mất bao lâu? Kiểm tra công suất sạc laptop

Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

Thời gian lưu trữ dữ liệu của thẻ nhớ camera sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho từ dung lượng của thẻ nhớ, độ phân giải, chuẩn nén hay chế độ ghi hình,…

Các dòng sản phẩm camera với độ phân giải FullHD sẽ có thời gian lưu trữ ngắn hơn camera có độ phân giải HD hay thấp hơn. Nguyên nhân khá đơn giản vì chất lượng hình ảnh tốt hơn sẽ tốn nhiều dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ hơn.

Các dòng camera có chuẩn nén H265+ sẽ có thời gian lưu trữ dài hơn dòng có chuẩn nén H254. Lý do cũng tương tự như với chất lượng hình ảnh độ phân giải

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác có thể ảnh hưởng đến thời gian lưu trữ của thẻ nhớ camera. Nếu camera có thời gian ghi hình liên tục thì không gian lưu trữ sẽ nhanh chóng chiếm diện tích hết hơn.

  • Thẻ nhớ 16GB có thể lưu trữ từ 2-3 ngày
  • Thẻ nhớ 32GB có thể lưu trữ từ 4-5 ngày
  • Thẻ nhớ 64Gb có thể lưu trữ từ 10-15 ngày
  • Thẻ nhớ 128Gb có thể lưu trữ đến 20 ngày

Đây là các thông số tham khảo dựa trên những tiêu chuẩn sử dụng cơ bản, có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp sử dụng khác nhau của khách hàng.

Kinh nghiệm mua thẻ nhớ cho Camera

Khi camera hoạt động liên tục mà thẻ nhớ kém chất lượng không thể theo kịp tốc độ ghi hình thì có thể xảy ra nhiều trường hợp khác nhau như: hình ảnh ghi lại bị đè lên nhau, không lưu trữ hình ảnh đã ghi, mất hình ảnh,…

Thẻ nhớ 32GB Camera lưu được mấy ngày? Nên mua thẻ nhớ bao nhiêu GB?

>>>>>Xem thêm: Asus Zenbook OLED – Dòng Laptop Đỉnh Cao đến từ Asus

 Chính vì thể để cho thiết bị ghi hình, camera hoạt động được tốt nhất cần lựa chọn mua loại thẻ nhớ tốt và phù hợp nhất. Một số kinh nghiệm mua thẻ nhớ cho Camera như sau:

Chú ý tới giá thành sản phẩm: Hầu hết các sản phẩm thẻ nhớ chính hãng đề có mức giá khá ngang nhau tùy theo từng thương hiệu và dung lượng khác nhau. Không lựa chọn mua các sản phẩm có mức giá niêm yết quá cao hoặc quá thấp so với mức giá chung.

Lựa chọn thương hiệu sản phẩm: Các thương hiệu lớn hiện nay đều có sự uy tín về mặt chất lượng sản phẩm bảo đảm. Nếu không có chuyên môn hoặc sự hiểu biết nhất định, khuyến khích người dùng lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và giá thành nhất mà bên cạnh đó còn là các chương trình bảo hành hậu mãi uy tín.

Chú ý thời gian bảo hành và các chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp: Thông thường hiện nay khi mua camera thì thẻ nhớ lưu trữ sẽ được cung cấp đi kèm. Các đơn vị cung cấp lắp đặt camera cũng có sẵn các chế độ bảo hành đi kèm với sản phẩm.

Trên đây là câu trả lời ngắn gọn nhất cho câu hỏi: thẻ nhớ 32GB camera lưu được mấy ngày. Bên cạnh đó là một số kiến thức cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng camera ghi hình, hy vọng đã giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.

Blogthuthuat24h.edu.vn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ghi hình, quay chụp uy tín và chất lượng trên thị trường, với nhiều thương hiệu khác nhau, dung lượng khác nhau. Không chỉ là các sản phẩm camera, máy ghi hình, máy ảnh, điện thoại,… mà các sản phẩm thiết bị lưu trữ như: thẻ nhớ, USB,… cũng được phân phối và phát hành chính hãng tại Blogthuthuat24h.edu.vn.

Liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *