Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

FO4 hay FIFA ONLINE 4 – tựa game bóng đá huyền thoại gần như ai cũng đã từng thử sức qua. Leo rank thần tốc, những trận đấu bóng căng thẳng cần sự nhanh nhẹn, trí óc, chiến thuật tốt nhất để giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu top 5 tay cầm chơi game FO4 tốt nhất phá đảo game dành cho game thủ nhé.

Top 5 tay cầm chơi game  FO4

[Products:68040,58107,60716,37581]

Tay cầm chơi game không dây Xbox One Elite Series 2

Một trong những tay cầm chơi game FO4 phù hợp nhất để chiến game Xbox One Elite Series 2. Là phiên bản thế hệ thứ 2 cho trải nghiệm mới cùng với hiệu năng mới ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản cũ khi chơi game FO4.

Thiết kế tay cầm được chuyên biệt cho sự phù hợp dành cho game thủ khi các chi tiết tay cầm phù hợp với form tay, các thao tác dễ dàng hơn mang đến trải nghiệm chơi game cực chất.

Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

Tay cầm chơi game FO4 – Xbox One Elite Series 2 với thumbsticks có thể điều chỉnh được, Trigger bắn có hành trình ngắn hơn, bảng cầm được cao su, thiết kế các chi tiết nút bấm hoàn toàn mới tạo nên những ưu điểm vượt trội dành cho dòng tay cầm này.

Tay cầm chơi game không dây Sony Dualsense CFI-ZCT1G

Nằm trong top các tay cầm chơi game FIFA ONLINE 4 thích hợp nhất dành cho game thủ Sony Dualsense CFI-ZCT1G được đánh giá khá cao với nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính năng mới của mình.

Các tính năng cao cấp như: Haptic Feedback, Dynamic Adaptive Trigger, Jack Audio kiêm Microphone,.. đều được tích hợp hoàn chỉnh vào trong thiết kế này. Bên cạnh đó vẫn giữ được những tính năng quen thuộc của dòng tay cầm chơi game của Sony như: pin sạc dễ dàng với cổng USB Type-C, loa ngoài tích hợp dành cho các game có hiệu ứng âm thanh, cảm biến chuyển động trực quan hơn cho game thủ,…

Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

Tay cầm chơi game Xbox Series X Controller – Carbon Black

Tay cầm chơi game Xbox Series X Controller – Carbon Black nằm trong những dòng tay cầm chơi game nhà Xbox đáng để đầu tư trải nghiệm nhất. Không chỉ là dòng tay cầm phù hợp nhất dành cho FO4 mà Xbox Series X Controller – Carbon Black còn phù hợp với hầu hết nhiều dòng game khác nhau trên thị trường hiện mang đến trải nghiệm chơi game cực chất.

Với thiết kế hiện đại, thiết kế chuẩn phù hợp cho các thao tác khi chơi game: di chuyển bám sát dễ dàng với D-pad Hybrid, chụp ảnh chia sẽ nhanh với nút Share, chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị như Xbox Series X/S/Xbox One, Windows PC, Android hay cả là IOS.

Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

Tay cầm chơi game Không dây PS4 Sony Dualshock 4 Controller

Là dòng tay cầm chơi game đến từ Sony ra mắt thời điểm FiFA ONLINE 4 đang gần như thống trị trên toàn bộ thị trường. PS4 Sony Dualshock 4 Controller được đánh giá là một trong những tay cầm chơi game FO4 phù hợp nhất dành cho mọi đối tượng.

Với khả năng kiểm soát chính xác từ cảm giác, hình dạng đến độ nhạy cảm của nút và nút kích hoạt tương tự của Dualshock 4 đã được tăng cường. Mang đến quyền kiểm soát toàn bộ chính xác tuyệt đối trên sân cỏ cho game thủ.

Điểm mới ấn tượng là với cách chơi mới có tính năng đột phá như pad cảm ứng, thanh ánh sáng tích hợp, loa bên trong mang đến cách chơi mới thú vị hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng thời điểm. Gây ấn tượng mạnh với giới game thủ về chất lượng của PS4 Sony Dualshock 4 Controller.

Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

Tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 Wired Controller

Tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 Wired Controller dành cho Nintendo Switch/ Windows/Stem Deck là sản phẩm cuối trong list top 5 tay cầm chơi game FO4 đang có mặt tại Blogthuthuat24h.edu.vn.

Với thiết kế cổ điển dựa trên Snes cổ điển kết hợp cùng những công nghệ hiện đại giúp 8Bitdo Pro 2 Wired Controller ấn tượng mạnh ngay khi ra mắt. Tích hợp với nhiều cách chơi khác nhau với nút chuyển đổi cấu hình tiện lợi, chuyển đổi dễ dàng tùy biến cho từng game khác nhau.

Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh dễ dàng qua phần mềm tiện lợi cho người chơi hơn khi muốn tinh chỉnh lại tay cầm cho từng loại game khác nhau.

Top 5 tay cầm chơi game FO4 phá đảo game cực dễ

Trên đây là top 5 tay cầm chơi game FO4 – FIFA ONLINE 4 thích hợp nhất dành cho game thủ chiến game leo rank cực chất cực đã. Để sở hữu những dòng tay cầm chơi game mới nhất, chất lượng nhất liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những dòng gamepad phù hợp theo nhu cầu và sở thích của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *