Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Để có thể đảm bảo dữ liệu trên máy tính, không ít người dùng còn đang băn khoăn tìm cho mình một mẫu ổ cứng tốt cả về hiệu năng, độ bền bỉ. Có khá nhiều khách hàng trước kia đã trót mua ổ cứng giá rẻ để rồi nhận lấy đắng cay khi mất trắng dữ liệu không thể phục hồi do lỗi ổ cứng. Đó chính là lý do để Hacom giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp dựa trên danh sách những ổ cứng tốt nhất hiện nay dưới đây.

Bạn đang đọc: Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Ổ cứng Seagate BarraCuda

Khi nhắc tới những chiếc ổ cứng tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới Seagate BarraCuda. Khi chọn mua mẫu ổ cứng Seagate BarraCuda này, đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Ổ cứng Seagate BarraCuda đảm bảo dung lượng phù hợp đa dạng với mọi nhu cầu của người dùng đi kèm đó là tốc độ vượt trội hơn cả. Với chuẩn tốc độ quay 7200rpm các máy tính sử dụng ổ cứng này sẽ có tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Toshiba X300

Khi chưa bước vào cuộc đua các sản phẩm máy tính, Toshiba vẫn là một cái tên lớn trong làng điện máy trên thế giới. Trong bảng xếp hạng các loại ổ cứng tốt nhất hiện nay 2022, Toshiba X300 là một lựa chọn vô địch về dung lượng cao và hiệu suất đáng nể mà bạn cần lưu tâm. Dòng ổ cứng X300 này sử dụng tiêu chuẩn tốc độ 7200rpm cùng 128mb bộ nhớ đệm để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

WD VelociRaptor – ổ cứng cho gamer tốt nhất hiện nay

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu để học tập, làm việc các gamer cũng khá quan tâm đến các loại ổ cứng tốt để lưu trữ, cài đặt game. Nếu không muốn đầu tư nhiều tiền để nâng cấp SSD nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc ổ cứng có tốc độ cao thì WD VelociRaptor sẽ phù hợp với bạn. Khác với những ổ cứng thông thường, chiếc ổ cứng này có tốc độ quay 10.000/ phút đảm bảo tốc độ vượt trội hơn để chơi game. Với dung lượng lên đến 1TB, ổ VelociRaptor sẵn sàng lưu trữ các thư viện trò chơi lớn cùng với tốc độ siêu nhanh sẽ giúp bạn khởi động và load các tựa game nhanh hơn.

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

WD BLue dung lượng cao với giá thành rẻ

WD chắc chắn không quá xa lạ với người dùng phổ thông không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với sự đa dạng từ 500Gb cho tới 6Tb, WD Blue là lựa chọn phù hợp với bất kì cấu hình máy tính nào từ cơ bản tới nâng cao. Có thể WD Blue không đem lại hiệu suất cao nhưng lại tối ưu về chi phí so với việc lựa chọn các mẫu ổ cứng từ các thương hiệu tên tuổi khác. Nhưng rẻ không có nghĩa là chất lượng của WD không tốt. Về thông số kĩ thuật, WD Blue với tốc độ 7200rpm vẫn xử ngon các tác vụ thông thường.

Tìm hiểu thêm: Bàn phím giả cơ khác gì bàn phím thường?

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Seagate Firecuda

SSD hiện tại đang dần trở nên phổ biến và thay thế HDD. Nhưng nếu bạn cần sở hữu ổ cứng có dung lượng lớn và tốc độ cao mà lại không có quá nhiều tiền thì ổ cứng HDD vẫn là một lựa chọn hợp lý. Seagate Firecuda là một dòng ổ cứng lai giữa SSD và HDD tốt nhất hiện nay. Seagate Firecuda có dung lượng tối đa là 2TB và bộ nhớ đệm tới 8GB để lưu những dữ liệu nào được bạn sử dụng nhiều nhất nhằm tăng tốc độ truy suất ở các lần dùng sau. 

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Seagate IronWolf NAS

Seagate IronWolf NAS là một ổ cứng cao cấp nhưng xét về giá thành nó không quá cao hơn bao nhiêu so với các ổ cứng thông thường cùng dung lượng. Seagate IronWolf NAS được tối ưu để dành cho các hệ thống NAS với tốc độ quay 7200rpm và duy trì hoạt động trong trạng thái 24/7 mà không lo về sự cố lỗi ổ đĩa. Nếu bạn có một trong những thiết bị NAS tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc gia đình của mình, thì Seagate IronWolf NAS thực sự là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xếp hạng ổ cứng tốt nhất hiện nay

>>>>>Xem thêm: Chuột máy tính là gì? Cấu tạo chính của chuột máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *