SỞ HỮU BẢN QUYỀN WINRAR CỰC RẺ HỢP VÍ

HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC RARLAB NHẮC ĐẾN !!

SỞ HỮU BẢN QUYỀN WINRAR CỰC RẺ HỢP VÍ

Cảm giác hồi hộp, tim đập tay run khi gõ những dòng chữ rarlab.com và rồi nhấn enter, mục tiêu đích thực của mình đã đến. Cuối cùng, mình đã mua bản quyền WinRAR sau hàng chục năm dùng cr***. Cảm giác hạnh phúc ngập tràn, mình thức dậy khỏi cái bóng bất hợp pháp và trở thành người dùng chính thức. Mỗi lần nhấn nút “Extract”, sự hài lòng tràn đầy, như một giọt nước trong sa mạc. Những khoảnh khắc này truyền động lực cho mình, nhắc nhở rằng quyền lợi công bằng cần được tôn trọng. Giờ đây, mình đã nắm trong tay chìa khóa cho sự tự do và lòng trung thực. [Đoạn này là AI viết, không phải mình viết] ” Cre:Nguyen Tuan Manh

Nhưng Chuyện Blogthuthuat24h.edu.vn hướng dẫn mua bản quyền WinRAR là thật. Như các bạn cũng biết khi có bản quyền thì việc sử dụng các ứng dụng sẽ rất đơn giản và không cần phải đắn đo hay gặp khó chịu với những thông báo về mua bản quyền hay bị hạn chế 1 số tính năng nhất định. Với việc mua bản quyền khi đến tất cả các cơ sở của Blogthuthuat24h.edu.vn trên toàn quốc đều sẽ được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ hết mình và hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay Blogthuthuat24h.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bản quyền WinRAR GIÁ CHỈ 80,000đ  dành cho “Người có nhu cầu” .

Hướng dẫn mua WinRAR chính hãng giá 80.000 VNĐ

Bước 1: Hãy gỡ/xóa bỏ file cr*** , file kích hoạt lậu Winrar trên máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm Winrar lên, bạn sẽ thấy popup thông báo đây là phần mềm trả phí, hãy mua bản quyền -> click vào Buy now (Click từ nút Buy now trên phần mềm sẽ được giảm giá còn $20 so với $29 khi mua trực tiếp trên trang chủ).

SỞ HỮU BẢN QUYỀN WINRAR CỰC RẺ HỢP VÍ

1 lưu ý nho nhỏ: không phải tất cả người dùng đều được hưởng 20% khuyến mại có 1 số sẽ chỉ được hưởng 14% tương đương với 118.000đ hoặc nếu bạn muốn mua thẳng trực tiếp trên web của rarlab sẽ có giá khoảng 137.000đ

Bước 3: Tại trang checkout mua bản quyền -> nhìn góc trên bên phải màn hình có mục tiền tệ -> click chọn tiền tệ Lebanon Pound. Với thao tác này, số tiền bạn phải trả cho 1 license Winrar quy đổi ra VND chỉ khoảng 80,000đ. đối với những người được hưởng với mức 20% còn với những bạn được 14% sẽ khoảng 118.000đSỞ HỮU BẢN QUYỀN WINRAR CỰC RẺ HỢP VÍ

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán của bạn bao gồm Họ tên, địa chỉ email để nhận thông tin bản quyền và thông tin thẻ thanh toán -> Hoàn thành đặt hàng.

Bước 5: Sau khi đặt hàng thành công, Winrar sẽ gửi cho bạn file license để kích hoạt bản quyền về email, bạn chỉ việc check mail và làm theo hướng dẫn.

SỞ HỮU BẢN QUYỀN WINRAR CỰC RẺ HỢP VÍ

Vậy là bạn đã có bản quyền xịn (Mặc dù chức năng cũng sẽ không khác gì xài cr*** ) của 1 trong những phần mềm bị xài chùa nhiều nhất thế giới, nhưng phổ biến nhất thế giới, hầu như trước đây ai sử dụng máy tính Windows khi cài lại Win thì đều phải cài Winrar đầu tiên. 

Cre: J2Team

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *