Cô Nguyễn Kim Th. sinh năm 1959, ngụ tại 414 ấp Thượng II, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang là một người từng phải chịu nhiều hậu quả do bệnh gai cột sống cổ và cột sống thắt lưng. Nhìn cô Th. khỏe mạnh, nhanh nhẹn như hiện nay, không ai biết rằng 3 năm trước cô đã không thể điều khiển xe máy, nhìn thấy đồ rơi còn không nhặt được,… Giờ đây thì mọi thứ như một giấc mơ!

Cô Th. nhớ lại quãng thời gian trước: Khoảng giữa năm 2007, các cơn đau cổ xuất hiện, cô tới bệnh viện địa phương thăm khám và dùng thuốc theo đơn, nhưng cả nửa năm mà bệnh không hề thuyên giảm. Bệnh tật làm cô “đau dữ lắm, đến phát khóc, cả ngày không thể nhớ và làm việc gì khác”, nhức mỏi, tê ngón tay, bàn tay, buổi sáng ngủ dậy, cô Th. phải xoa bóp một lúc mới co duỗi được, lưng hơi đau. Cột sống cổ của cô bị cứng, không thể xoay ngang, đồ rơi cũng không thể cúi xuống nhặt, không điều khiển được xe máy, mọi sinh hoạt, cuộc sống của cô trở nên khó khăn. Khổ nhất là không quay cổ nhìn ngang được mà phải liếc mắt sang trái, sang phải, khiến cho những ai không biết tưởng mình khinh họ. Cô Th lặn lội lên thành phố Hồ Chí Minh chụp cộng hưởng từ (MRI) và Xquang thì được bác sĩ kết luận là thoái hóa cột sống lưng và cổ, đau thần kinh toạ. Qua 2 năm, hết thuốc tây rồi tới thuốc nam, nhưng  bệnh không thuyên giảm, cô Thư cứ ngừng thuốc khoảng 10 ngày thì bệnh tái phát, không làm được việc gì, ăn uống kém… Chồng cô khuyên nên đi mổ, nhưng cô rất sợ phải đụng dao kéo vào người.

 Ảnh minh họa

Một lần, chồng cô đọc báo thấy nói đến sản phẩm Cốt Thoái Vương và đưa cho vợ xem. Sau khi dùng nhiều phương pháp mà bệnh không đỡ, tháng 6/2010, cô Thư quyết định mua Cốt Thoái Vương về uống. Cô Th. chia sẻ trong niềm vui khôn tả: Khi uống Cốt Thoái Vương, cô chỉ nghĩ là uống thử xem sao. Nhưng sau 3 ngày, đã thấy có tác dụng, sau 7 ngày cơn đau nhẹ hẳn, cô đã có thể nghĩ và làm những công việc khác được, chứ không như trước đây chỉ nghĩ đến cơn đau, không làm được việc gì khác. Cô Th. thấy tự tin hơn và uống Cốt Thoái Vương đúng như hướng dẫn sử dụng, bệnh hết lúc nào cũng không hay. Hiện nay, cô đã thấy khỏe hẳn, tự chạy xe máy được, các cơn đau ở bàn tọa cũng mất hẳn sau khi uống Cốt Thoái Vương, cầm nắm và quay cổ dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm về Cốt Thoái Vương, chúng tôi được biết trong sản phẩm này có sự kết hợp giữa nhiều thảo dược với Dầu vẹm xanh các Vitamin, Glycin tạo thành công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về xương khớp nói chung và thoái hóa cột sống nói riêng gây đau đốt sống thắt lưng, đau đốt sống cổ, tê mỏi tay chân,… Đặc biệt hiệu quả đối với các trường hợp bị bệnh như cô Th.

Trong tiếng cười, cô Th. cho biết, Cốt Thoái Vương giúp cô hết đau cổ, hết đau lưng, hết tê mỏi tay, vì vậy mà cô còn gọi sản phẩm này là “hiệu quả 3 trong một”. Cô Th. đã đem niềm vui của mình chia sẻ cho nhiều người bạn và họ đều có những kết quả khả quan.

Phạm Hằng

 

LEAVE A REPLY