Công Nghệ Đột Phá Pro-ArginTM giúp giảm nhạy cảm ngà tức thì và lâu dài

Công ty Colgate-Palmolive và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Giới Thiệu Công Nghệ Mới trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đây là chương trình khoa học được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Răng Hàm Mặt và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 7 tại Hà Nội với sự tham dự của các chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước trong lĩnh vực nha khoa và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Tại Hội nghị, Colgate-Palmolive Việt Nam giới thiệu sản phẩm kem đánh răng Colgate® Sensitive Pro-Relief™, một bước tiến mới trong điều trị chứng nhạy cảm ngà. Giáo sư Sam Laskman của Đại Học Nha Khoa thuộc Đại Học Tổng Hợp Hồng Kong, đã trình bày báo cáo khoa học về những kết quả nghiên cứu lâm sàng của phát minh mới về Công Nghệ Pro-ArginTM trong điều trị chứng nhạy cảm ngà đến các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa.

Hiện nay có tới 57% bệnh nhân gặp vấn đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng bị chứng nhạy cảm ngà. Nguyên nhân của nhạy cảm ngà là do bị lộ ngà răng, một lớp nằm dưới lớp men tạo nên hình dạng chủ yếu của răng. Trên bề mặt ngà răng có rất nhiều ống nhỏ chứa dịch ngà là ống dẫn đến các dây thần kinh răng và tạo ra cảm giác đau ê buốt khi tiếp xúc với những tác nhân kích thích từ những thực phẩm và đồ uống nóng hoặc lạnh.

Những người bị nhạy cảm ngà thường tránh vệ sinh răng vì sợ đau. Việc không vệ sinh răng miệng thường xuyên này sẽ không loại bỏ được các mảng bám thức ăn trên răng và điều này là nguyên nhân cho nhiều căn bệnh khác như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu và lung lay răng.

Colgate Sensitive® Pro-Relief™ là một sản phẩm đột phá mang tính cách mạng trong điều trị nhạy cảm ngà răng. Đây là sản phẩm kem đánh răng đầu tiên được chứng minh lâm sàng cho thấy tác dụng giảm nhạy cảm ngà tức thì và lâu dài cho người sử dụng. Kem đánh răng giúp giảm nhạy cảm ngà tức thì khi được bôi trực tiếp lên vùng răng bị lộ ngà bằng ngón tay và xoa nhẹ trong một phút. Chải răng thường xuyên bằng kem đánh răng Colgate® Sensitive Pro-Relief™ sẽ giúp bít kín ống ngà, hình thành một lớp bảo vệ lâu dài.

Công Nghệ Pro-ArginTM  trong sản phẩm Colgate® Sensitive Pro Relief™ bao gồm arginine, một acid amin thiên nhiên, giúp bít kín phần răng bị lộ ngà và hình thành lớp đóng bít giàu calcium và tương hợp với ngà, ngăn chặn hiện tượng ê buốt răng khi bị kích thích từ bên ngoài.

Về các sản phẩm và công nghệ mới của Colgate Việt Nam, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đánh giá: “Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam luôn đánh giá cao các phát minh công nghệ và sản phẩm mới có chất lượng tốt, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc răng miệng cho cộng đồng. Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cho rằng Công Nghệ Pro-ArginTM trong sản phẩm Colgate Sensitive Pro-ReliefTM là một bước đột phát mới trong giảm nhạy cảm ngà, giúp bệnh nhân có thể thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày và tận hưởng các sở thích ăn uống trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY