“Của quý” bị gãy, nửa ngày mới nhận ra

0
13
Một người đàn ông đã bị gãy dương vật khi làm “chuyện ấy” nhưng không hề nhận thấy triệu chứng nào cho tới 12 tiếng sau.
Một người đàn ông đã bị gãy dương vật khi làm “chuyện ấy” nhưng không hề nhận thấy triệu chứng nào cho tới 12 tiếng sau.
'Của quý' bị gãy, nửa ngày mới nhận ra

Ảnh minh họa.

Các bác sĩ tại BV ĐH College London đã rất khó khăn trong việc kiểm tra dương vật của bệnh nhân do nó sưng lên và đau đớn mỗi khi chạm vào. Tuy nhiên, họ cho rằng bệnh nhân đã bị gãy nứt dương vật. Sau khi siêu âm, bản kiểm tra cho thấy vết rách 2 x 3 cm trong ống của hang phải cavernosum (mô miếng bọt biển chứa máu trong khi cương dương). Có nước tiểu tích tụ trong mô dương vật cùng với máu đông.

Bệnh nhân được chuyển tới khoa tiết niệu để phẫu thuật và đã hồi phục sau hai tuần.

Theo GS Richard Viney, bác sĩ phẫu thuật tiết niệu tại phòng mạch The Bladder Clinic, Birmingham, quan hệ quá mạnh là nguyên nhân gây gãy dương vật nhiều nhất. Các tư thế kỳ lạ cũng gây nhiều nguy cơ. Người sử dụng cocaine, thuốc gây nghiện cũng dễ bị tình trạng này vì họ trở nên quá khích khi quan hệ.

Từ năm 1924 tới nay đã có 1.600 ca gãy dương vật được báo cáo trên thế giới, trung bình khoảng 16 ca mỗi năm. Trong khoảng 50% số ca thậm chí có thể nghe được tiếng gãy đáng sợ. 4/5 ca sẽ làm bệnh nhân mất cương dương. Người hồi phục từ các ca này thường bị ám ảnh và dễ bị rối loạn cương dương, gặp vấn đề đau đớn khi quan hệ trong cả phần đời còn lại.

Theo Lan Thảo (Pháp Luật TPHCM)

LEAVE A REPLY