Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm trên thế giới có khoảng 500 triệu người bị suy thận mãn, trong đó 2 triệu bệnh nhân đang được điều trị thay thế bằng lọc máu chu kỳ, lọc màng bụng ngoại trú liên tục hoặc ghép thận. Còn ở Việt Nam, chưa có số liệu chính thức, nhưng hàng năm vẫn có khoảng 6 triệu người bị suy thận mãn, và chỉ có 600 người được điều trị thay thế, chiếm 10%.

Không như quả tim mà người ta có thể nghe nhịp đập, hay dạ dày đôi khi gây cảm giác đau, thận hoạt động âm thầm. Cho đến một ngày nào đó… bệnh bộc phát.

Với chức năng loại bỏ những chất thải độc hại đối với cơ thể, duy trì sự cân bằng của nước, đảm bảo mức độ ổn định của các khoáng chất cần thiết như can-xi… Có thể nói, tất cả những chức năng cần thiết đối với cơ thể này đều do hai quả thận đảm nhận. Theo đó, cứ khoảng 30 phút một lần, toàn bộ lượng máu của cơ thể lại được lọc hết qua thận để loại bỏ các chất thải độc hại đối với cơ thể, giữ lại các dưỡng chất cần thiết. Thận duy trì sự cân bằng của nước, đảm bảo mức độ ổn định của các khoáng chất cần thiết như canxi, sản xuất hormon như erythropoietin, enzym và vitamin, giúp điều hòa huyết áp và số lượng hồng cầu…. Các chất bổ dưỡng được giữ lại, các chất khác được thải ra qua đường tiểu.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thận bị yếu, đó có thể là do con người dùng quá nhiều loại thuốc trị bệnh khiến thận phải bài tiết nhiều hơn, do một số bệnh nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến thận, do các bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường….

Phương thuốc gia truyền trị bệnh

Bảo Thanh Đường từ lâu đã được biết đến về 1 thương hiệu y học cổ truyền lâu đời, thuần Việt. Được sáng lập từ đầu thế kỷ thứ 19 – dưới thời vua Thiệu Trị. Trải qua gần 200 năm, những phương thuốc  do cụ tổ Lương Y Nguyễn Đăng Công Lập nghiên cứu, dựa trên các kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối cùng với kinh nghiệm sử dụng các nguồn dược liệu phong phú của đất nước đã cho ra đời các phương thuốc vô cùng công hiệu. Hàng năm, Bảo Thanh Đường đã điều trị dứt bệnh cho hàng ngàn người bệnh trên khắp mọi miền đất nước,

Điểm đặc biệt ở nhà thuốc này là 100% nguyên liệu để làm ra “Đại bổ thận” được lấy từ vùng rừng núi cao phía Bắc. Tuy nhiên việc thu hái, phơi sấy, sao tẩm, tuyển chọn đã được Bảo Thanh Đường đưa thành quy trình nghiêm ngặt, với máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Singapore để cô đọng, tinh chế, nấu chân không, sấy, triết tách dược liệu, từ đó cho ra đời những lọ thuốc, loại thuốc hiệu nghiệm nhất.

“Đại bổ thận” là sản phẩm độc đáo của Bảo Thanh Đường với các thành phần như: Nhục thung dung, Hải mã, Linh chi, Thảo quyết minh; Dâm dương hoắc, Cao đương quy… Tất cả lên đến 18 vị. Mà theo theo kinh nghiệm người xưa truyền lại, cũng như dưới quan điểm y học hiện đại đã chứng minh, cả 18 vị nói trên đều là những vị thuốc bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.  Đặc biệt là bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, ăn ngủ tốt, tăng cường sinh lý. Hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối; di tinh, tóc bạc sớm. Với tác dụng là những chất bồi dưỡng cơ thể, mà cụ thể là sinh tinh, nghĩa là bổ dưỡng từ gốc. Do vậy, nếu gốc được chăm sóc tốt lâu ngày, thì ngọn mới đơm bông, kết trái.

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền: “ Đại bổ thận Bảo Thanh Đường” đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết để bồi bổ cho Thân, giúp tăng cường sinh lý dựa trên căn bản âm dương đó.

Ngoài ra, việc dùng “ Đại bổ thân – Bảo Thanh Đường” dài hạn rất tốt cho sức khỏe. Theo cổ nhân, đó là bồi bổ kiểu vương đạo, là phương pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, nhất là việc làm cho quả thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, thì thận mới sinh tinh, rồi sau đó mới cường lực được. Do đó, hầu hết các thuốc tráng dương bên đông y, được gọi là thuốc bổ thận, mà bên tây y không có khái niệm này, nghĩa là không có bất kỳ loại thuốc tây nào là có công dụng bổ thận cả. 

Các sản phẩm Đại Bổ Thận – Bảo Thanh Đường có bán tại các nhà thuốc và các siêu thị Citimart, Maximark, Guadian, Medicare trên toàn quốc.

 * Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tại Hà Nội: Kios 41, chợ thuốc Ngọc Khánh – ĐT: 0925 163 336

                     57 Quốc Tử Giám, 643 Hoàng Hoa Thám

Tại TPHCM: Công ty Dược Nguyên Tâm – ĐT: 08.3882562

                        210 Lê Lai, Quận 1 – ĐT: 08.39252818

 Hoặc có thể tham khảo tại website: www.baothanhduong.com

LEAVE A REPLY