Mantis Gamepad Pro là gì? Ưu điểm của Mantis Gamepad Pro

Cùng tìm hiểu về Mantis Gamepad pro là gì? Tại sao Mantis gamepad pro mang đến nhiều lợi ích như thế cho người dùng Android?

Mantis Gamepad Pro là gì

Mantis GamePad Pro là ứng dụng ánh xạ màn hình Gamepad mang đến trực quan chơi game tốt nhất trên Android hiện nay.  Đây là ứng dụng đồng hành mà tay cầm chơi game cần có để kết hợp mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng chân thực nhất. Với công nghệ lập bản đồ màn hình của Mantis, người chơi có thể chơi bất kỳ tựa game nào của Android bằng mọi thiết bị điều khiển trò chơi khác nhau.

Mantis Gamepad Pro là gì? Ưu điểm của Mantis Gamepad Pro

Mantis Gamepad Pro được thử nghiệm với các tựa game của Android nổi tiếng như: Call Of Duty Mobile, Genshin Impact, PUBG, Pokemon Unite, Liên minh huyền thoại: tốc chiến, Mobile Legends,… Gần như là hầu hết các tựa game đình đám đều được thử nghiệm và chơi mang đến trải nghiệm tốt hơn, sự chuyên nghiệp ngay trên điện thoại di động của từng người.

Ưu điểm của Mantis Gamepad Pro

Khả năng tương thích tay cầm tốt

Mantis Gamepad Pro hỗ trợ được hầu hết mọi loại tay cầm chơi game được Android hỗ trợ, Gamepad từ các thương hiệu lớn như: Xbox, PlayStation, Nintendo, Razer, GameSir, iPega, Logitech,… được thử nghiệm và đưa vào hoạt động đem lại kết quả rất khả thi.

Quá trình chơi game được cung cấp khả năng tạo các hồ sơ ánh xạ khác nhau cho nhiều thế giới game khác nhau, các hành động khác nhau khi chơi game như: di chuyển, lái xe, nhảy dù, sảnh chờ,…

Mantis Gamepad Pro là gì? Ưu điểm của Mantis Gamepad Pro

Hỗ trợ MOBA

Với khả năng hỗ trợ này, người chơi khi sử dụng Mantis GamePad Pro có thể lập bản đồ khả năng định hướng của game MOBA bằng cách sử dụng kết hợp nút tay cầm chơi game và cần điều khiển.

Chế độ chuột ảo: Điều hướng giao diện của game bằng tay cầm chơi game nhanh chóng và dễ dàng hơn với Mantis Gamepad Pro. Hỗ trợ người chơi điều khiển con trỏ chuột bằng ngón tay cái và nút.

Hệ thống phím nút

Các nút trình tự: Người chơi hoàn toàn có thể ánh xạ cùng 1 nút trên tay cầm chơi game ở các vị trí khác nhau trên màn hình và các lần chạm sẽ được ký từng vị trí một với mỗi lần nhấn nút vật lý.

Độ nhạy trục: Mantis gamepad Pro cung cấp cho người chơi tùy chọn có thể tùy ý thay đổi độ nhạy dọc và ngang của Thumbstick, khá là thích hợp dành cho một số tựa game bắn súng.

Hỗ trợ DPAD: mantis cho phép người chơi sử dụng Dpad tương tự như thumbstick. Áp dụng khá hiệu quả dành cho một số tay cầm không có thumbstick vật lý. Dpad 8 chiều dưới dạng các nút cũng được hỗ trợ tốt.

Một số ưu điểm khác của Mantis Gamepad pro

Mantis Gamepad Pro là gì? Ưu điểm của Mantis Gamepad Pro

Bên cạnh đó, còn có một số tính năng đặc biệt khác giúp Mantis Gamepad Pro ghi điểm trong mắt người dùng và game thủ như:

Mantis cho phép người chơi đa nhiệm giữa các phiên chơi game khác nhau và sẵn sàng hỗ trợ người chơi lớp phủ khu quay lại tựa game cũ.

Chủ đề tối và giao diện hiện đại khá là mới lạ mang đến trải nghiệm chơi game chân thực và trực quan hơn dành cho người dùng.

Kích hoạt trên thiết bị Android với dịch vụ Mantis Buddy bằng tính năng gỡ lỗi không dây.

Không sao chép: Mantis không yêu cầu người dùng phải sao chép ứng dụng mà thay vào đó sẽ sử dụng Công cụ lập bản đồ NMC độc quyền của họ để hoạt động. Đây là điểm cộng lớn khi giữ an toàn cho dữ liệu và tài khoản thông tin cá nhân của người dùng.

Chỉ với các thiết bị là PC Gaming hoặc điện thoại di động Android người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt Mantis trên thiết bị di động Android 10 trở xuống.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Mantis GamePad Pro, những lợi ích mà nó đem lại khi người dùng lựa chọn sử dụng để chơi game trên các thiết bị di động hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho người dùng kiến thức cần thiết để trải nghiệm game được chân thực và tốt nhất.

Blogthuthuat24h.edu.vn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị điện tử di động., hỗ trợ người dùng chơi game, làm việc và học tập tốt nhất. Các dòng máy PC gaming, laptop,  PC đồ họa, máy chơi game, gamepad,… chính hãng với giá khuyến mãi cực cạnh tranh. Liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *