Trị xuất tinh sớm: Chỉ bổ thận liệu đã đủ tráng dương?

0
16
Nhiều đấng mày râu cho rằng, khi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chỉ cần bồi bổ cho Thận là có thể giải quyết được tình trạng và lấy lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Điều này liệu có đúng?

Nhiều đấng mày râu cho rằng, khi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chỉ cần bồi bổ cho Thận là có thể giải quyết được tình trạng và lấy lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Điều này liệu có đúng?

Bồi bổ Thận – điều kiện cần nhưng chưa đủ

Theo Đông y, Thận là tạng chủ về sinh dục; xuất tinh sớm là bệnh liên quan đến hội chứng thận âm hư, thận dương hư dẫn đến suy kiệt tinh lực. Khi chức năng tạng Thận ở nam giới suy yếu, rối loạn, sẽ dẫn đến: Cơ thể gầy, sút cân, tiểu đêm, đau lưng, răng xương kém vững chắc, yếu sinh lý và dễ “đầu hàng sớm” trong mỗi cuộc “yêu”.

Cũng chính vì thế, có rất nhiều bài thuốc, sản phẩm có chức năng bổ thận tráng dương dành riêng cho nam giới, giúp các đấng mày râu phục hồi chức năng sinh lý. Nhưng điều này lại khiến nhiều đấng mày râu tưởng rằng, khi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, chỉ cần bồi bổ cho Thận là có thể giải quyết được tình trạng và lấy lại khả năng tình dục mạnh mẽ, bền bỉ. Thực tế, bồi bổ tạng Thận chỉ là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ để trị tận gốc căn bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Đông y cho rằng, cơ thể con người là một chỉnh thể, gồm lục phủ (Đảm, Vị, Đại trường, Tiểu trường, Bàng quang, Tam tiêu), ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận). Bắt nguồn từ mối quan hệ hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất đó, Thận và các tạng khác trong ngũ tạng luôn tác động, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Khi Thận suy yếu sẽ ảnh hưởng đến các tạng khác; ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu đến Thận và chức năng sinh lý. Ví dụ, Phế thuộc hành Kim, tương sinh với Thận thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy). Khi Phế yếu, sẽ không nạp được khí vào Thận dương làm Thận dương yếu. Thận dương yếu sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, đi kèm các biểu hiện như người sợ lạnh, chân tay lạnh, chóng mặt, ù tai, di tinh… Hoặc, khi Can yếu sẽ không thể dẫn huyết đủ vào Thận, từ đó sẽ làm “cậu bé” không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn, gây rối loạn cương dương.

Do đó, muốn hồi phục chức năng của tạng Thận, giúp thận âm, thận dương hưng vượng ở nam giới, cần có sự tác động của ngũ tạng. Bồi bổ cả ngũ tạng, trong đó chú trọng tạng Thận là cách điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm tận gốc, cho hiệu quả lâu dài. Đó cũng chính là lý do Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nói rằng: trị xuất tinh sớm cần toàn diện và kiên trì.

Thuốc Đông y trị xuất tinh sớm theo cơ chế toàn diện

Có một bài thuốc cổ phương đi theo cơ chế toàn diện của Đông y, tác động vào ngũ tạng trong đó chú trọng bồi bổ tạng Thận, nay được bào chế trên công nghệ hiện đại thành dạng viên nang và được Bộ Y tế cấp phép là thuốc chữa bệnh. Bài thuốc có thành phần là 23 vị thuốc Đông y quý, gồm 5 nhóm đi vào 5 tạng, và tập trung nhất vào tạng Thận:

Khi ngũ tạng được bồi bổ, khí huyết chuyển về Thận sẽ đầy đủ, thận âm thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ sung mãn, gia tăng sự hưng phấn. Vì thế, có thể nói bài thuốc có cả điều kiện cần và đủ để trị chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho nam giới. Khi nam giới kiên trì điều trị theo đúng liều lượng, liệu trình, thuốc sẽ giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý một cách hiệu quả, lâu dài, bền vững. Đặc biệt, do theo nguyên lý toàn diện, thuốc không chỉ giúp nam giới giải quyết vấn đề chính là xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe như: giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon, không còn hoa mắt chóng mặt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm…

Hiệu quả của thuốc đã được công nhận bởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, được đánh giá là mang tính chất toàn diện, vừa bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ huyết, ôn ấm tỳ vị, cố tinh… Đây được xem là giải pháp hiệu quả trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý dành cho các đấng mày râu không may gặp phải vấn đề “không biết giải tỏa cùng ai” này.

Theo Minh Nhật (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY