Vitamin tổng hợp Elevit cho thai kỳ chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
26

Vitamin tổng hợp Elevit cho thai kỳ chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thứ hai, 2:53 PM 24/01/2022 | Sống khỏe

Bayer chính thức giới thiệu Elevit – vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú tại thị trường Việt Nam.

1.000 ngày đầu tiên từ lúc mẹ bắt đầu mang thai đến sinh nhật lần thứ hai của bé yêu là thời điểm quan trọng để tạo nền tảng tối ưu cho sự phát triển và sức khỏe lâu dài của trẻ. Đặc biệt, dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của bé trong thai kỳ. Việc bổ sung không đủ vi chất dinh dưỡng có thể làm tăng các biến chứng thai kỳ và do đó, ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe của trẻ trong tương lai.

Hiểu được tầm quan trọng của các vi chất dinh dưỡng trong giai đoạn quan trọng này, Bayer Việt Nam chính thức ra mắt Elevit, một loại vitamin tổng hợp được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, dành riêng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú. Sự kiện ra mắt được diễn ra thông qua Zoom và có sự tham gia của nhiều tên tuổi đáng chú ý như Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thị Nhung – Chủ tịch Liên chi Hội Phụ sản TP.HCM; Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam; MC Ốc Thanh Vân; và vợ chồng nghệ sĩ Văn Anh, Tú Vi – đại sứ thương hiệu của Elevit Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của hơn 1.000 dược sĩ, bác sĩ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vitamin tổng hợp Elevit cho thai kỳ chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Luigi Isabelo Dejos – Giám đốc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam tự tin Elevit là lựa chọn tốt cho 1.000 ngày đầu đời của trẻ.

“Mục tiêu của Bayer là giúp phụ nữ Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các giải pháp chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm dành cho thai phụ chưa có mặt rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi, điều quan trọng là phải có đủ chất dinh dưỡng từ trước khi mang thai để chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể khi bước vào thai kỳ. Việc bổ sung Elevit đúng cách sẽ cung cấp cho người mẹ acid folic, sắt và các vitamin, khoáng chất cần thiết trong suốt thai kỳ. Chúng tôi tin rằng, Elevit là lựa chọn tốt, giúp người mẹ đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng này. Với sự đồng hành của Liên chi hội Phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu nâng cao hệ thống chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng và đảm bảo lợi ích cho sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam nói chung.” ông Luigi Isabelo Dejos – Giám đốc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam chia sẻ.

Đối với trẻ, 1.000 ngày đầu đời được xem là giai đoạn vàng để phát triển tối ưu trí não, chiều cao, xương và mắt. Do đó, mẹ cần bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất trong giai đoạn này để đáp ứng với sự phát triển nhanh của cơ thể.

Vitamin tổng hợp Elevit cho thai kỳ chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam, 1.000 ngày đầu đời lập trình cho cả cuộc đời sau này của bé.

Theo TS.BS. Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam: “1.000 ngày đầu đời rất quan trọng, góp phần lập trình cho cả cuộc đời của trẻ. Trong giai đoạn đó, dinh dưỡng là yếu tố chúng ta dễ điều chỉnh nhất để cải thiện sức khỏe và tạo tiền đề cho bé khởi đầu hoàn hảo nhất”.

PGS.TS. BS Nhung – Chủ tịch Liên chi Hội Phụ sản TP.HCM cho biết: “Dinh dưỡng là yếu tố đầu tiên mà mỗi ông bố bà mẹ tương lai nên nghĩ đến khi có kế hoạch sinh con. Bổ sung dinh dưỡng đa vi chất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thai kỳ”.

Ngoài sức khỏe thể chất, Bayer Việt Nam còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần của người mẹ. Điều này được thể hiện qua video âm nhạc (MV) đầy cảm xúc của ca sĩ Thùy Chi, lột tả những cảm xúc thiêng liêng của người mẹ khi mang thai, khi thiên thần nhỏ chào đời và sự đồng hành của Elevit trong hành trình dưỡng thai của mẹ, hỗ trợ mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh để có thể chăm con bằng tình yêu thương. MV có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Văn Anh và Tú Vi, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Elevit.

Vitamin tổng hợp Elevit cho thai kỳ chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Vợ chồng nghệ sĩ Văn Anh, Tú Vi – đại sứ thương hiệu của Elevit Việt Nam chia sẻ trải nghiệm về hành trình mang thai thiêng liêng.

“Văn Anh và Tú Vi rất vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu của Elevit và đồng hành cùng nhãn hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam. Trong thời kỳ mang thai, tôi chọn Elevit vì tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhãn hiệu này. Hành trình làm mẹ là một điều thiêng liêng và tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi có Elevit đồng hành trên chặng đường này”, Tú Vi chia sẻ.

Với sự ra mắt của Elevit, Bayer tiếp tục chứng minh những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao nhận thức và cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Elevit – Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY