Tìm hiểu về Monkey Gamepad Chơi game dễ dàng hơn

Monkey Gamepad là gì? Vì sao nó được lan truyền trong giới game thủ khá nhiều, và được nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy? Cùng tìm hiểu về Monkey Gamepad qua bài viết sau đây nhé.

Monkey Gamepad là gì?

Monkey gamepad là ứng dụng miễn phí sử dụng khá đơn giản và dễ dàng để thiết lập bản đồ gamepad hoặc bộ điều khiển của người chơi vào màn hình điện thoại Android. Hiểu theo cách khác thì Monkey Gamepad là ứng dụng miễn phí để ánh xạ bộ điều khiển của người chơi với màn hình điện thoại Android.

Tìm hiểu về Monkey Gamepad Chơi game dễ dàng hơn

Với các tựa game đình đám như PUBG, Free FireCall Of Duty với bộ điều khiển của chính mình hoàn toàn miễn phí và không cần phải kích hoạt hay bất cứ hành động nào khác.

Người chơi hoàn toàn không cần kích hoạt bằng PC hay điện thoại Android để sử dụng ứng dụng nữa, việc cần làm duy nhất là kết nối trực tiếp với điện thoại và chơi game.

Tính năng của Monkey Gamepad

Không cần kích hoạt

Monkey gamepad là keymapper khá an toàn và mạnh mẽ, được đánh giá là dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ quá trình kích hoạt nào cả. Điều này thể hiện cho việc người chơi có thể chơi game thoải mái mà không cần kết nối điện thoại với PC Gaming hay với thiết bị điện thoại Android nào khác nữa.

Tìm hiểu về Monkey Gamepad Chơi game dễ dàng hơn

Nguyên nhân vì Monkey Gamepad được cấu hình với môi trường thời gian chạy chơi game độc lập không có mối liên kết với bất kỳ bên thứ 3 nào chính vì vậy người chơi thực hiện cài đặt trò chơi trực tiếp từ Play Store trong Monkey App. Giúp người chơi có thể chơi game tại bất cứ đâu bất cứ khi nào.

Không nhân bản

Một trong những tính năng của Monkey Gamepad khá đặc biệt chính là không nhân bản, điều này khá an toàn cho những game thủ có đam mê với những tựa game cấm thoải mái mà không sợ bất cứ quy định ngặt nghèo nào cả. Monkey không sao chép ứng dụng mà thay vào đó là tải xuống các trò chơi một lần nữa trong Google Play để hoạt động.

Khả năng tương thích Gamepad tốt

Gần như hầu hết các thương hiệu tay cầm chơi game hiện nay đều có khả năng tương thích tốt với Monkey Gamepad, mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không gặp gián đoạn hoặc khó khăn gì.

Các thương hiệu Gamepad lớn trên thị trường hiện nay như: Xbox, PS4, PS5, Ipega, GameSir, Logitech,…

Bản đồ cài đặt trước

Cấu hình chính đặt trước cho các trò chơi mà không tốn thêm thời gian để thiết lập.

Tùy chỉnh cao

Bên cạnh việc phím cài đặt trước, người chơi hoàn toàn có thể xác định keymap của riêng mình phù hợp với bản thân và form tay của mình để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game của mình được tốt nhất.

Máy ghi âm

Monkey Gamepad còn được tích hợp máy ghi âm có thể giúp ghi màn hình, chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn chiến thắng của người chơi.

Các quyền yêu cầu

Các thiết bị khi cài đặt Monkey Gamepad yêu cầu khá ít các quyền truy cập của thiết bị: chỉ cần truy cập lưu trữ và micro.

Tăng tỷ lệ tính an toàn và bảo mật thông tin dành cho người dùng.

Một số chú ý khi download Monkey gamepad

Tìm hiểu về Monkey Gamepad Chơi game dễ dàng hơn

Phiên bản Monkey gamepad khi hoạt động sẽ chỉ hỗ trợ gamepad chính vì thế bàn phím chuột sẽ tạm thời ngưng hoạt động khi người dùng chơi game.

Hiện tại Monkey chỉ tương thích với điện thoại 64 bit, các dòng điện thoại 32 bit sẽ không được hỗ trợ.

Monkey gamepad vẫn chưa phải là phiên bản công bố chính thức, đang trong giai đoạn thử nghiệm nên hoàn toàn có thể xuất hiện một số vấn đề về hiệu suất hoặc khác nữa.

Nhận hỗ trợ trò chơi từ  Play Store tạm thời.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Monkey gamepad mà người chơi cần nắm bắt được để có thể trải nghiệm chơi game trên ứng dụng được tốt nhất mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào. Cần thêm thông tin liên hệ hoặc tư vấn liên hệ ngay với Blogthuthuat24h.edu.vn ngay hôm nay để nhận hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Blogthuthuat24h.edu.vn đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chơi game mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng lâu đời với chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng 100%. Các sản phẩm như: máy chơi game, máy chơi game cầm tay, gamepad, phím chuột gaming, laptop gaming,… Đến ngay Blogthuthuat24h.edu.vn để trải nghiệm thử những sản phẩm mới nhất trên thế giới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *