Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Auto Click không chiếm chuột đang dần trở thành công cụ hữu ích giúp bạn có những giây phút giải trí và làm việc hiệu quả hơn. Thấu hiểu được điều này Blogthuthuat24h.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn top 5 phần mềm kích chuột tự động tốt nhất, đáng để bạn trải nghiệm trong năm 2024 này.

Auto Click không chiếm chuột là gì?

Auto Click không chiếm chuột cũng là một dạng của Auto Click giúp mô phỏng tự động thao tác nhấp chuột trên máy tính. Hành động này sẽ được thực hiện bởi các phần mềm Auto Click khong chiem chuot nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Phần mềm Auto Click không chiếm chuột sẽ cho phép người dùng thoải mái thao tác mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của chuột. Đây chính là điểm khác biệt so với Auto Click thông thường mang đến sự tiện lợi cho người dùng, dễ dàng thực hiện nhiều thao tác đa nhiệm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Auto Click không chiếm chuột 

Cách tải Auto Click không chiếm chuột trên Windows

Bước 1: Chọn AutoIT Click không chiếm chuột tương thích với laptop hoặc PC.

Bước 2: Tải phần mềm xuống, sau đó bạn vào thư mục chứa file mới tải xuống chọn “Run” để tiến hành khởi chạy.

Bước 3: Cài đặt một số thao tác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn thay đổi từ click chuột trái tự động sang click chuột phải tự động. bạn chọn Options và chọn tiếp vào Clicking.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Trong đó

  • Mục “Mouse” cho phép bạn thay đổi Click chuột trái, phải và giữa.
  • Mục “Click” để lựa chọn click đơn hay kích đúp.
  • “Freeze the pointer” cho phép đóng băng chuột khi thực hiện tự động kích (chỉ áp dụng với click đơn).
  • Sau khi thiết lập xong ở “Clicking Options” bạn chọn tiếp vào “Reapeat” để thiết lập thời gian kích chuột.
  • Mục “Interval” cho phép bạn nhập giãn cách giữa mỗi lần nhập.

Cách tải Auto Click không chiếm chuột với hệ điều hành MacOS

Bước 1: Chọn phần mềm Auto Click tương thích với máy. 

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Bước 2: Bạn mở thư mục đã được tải về mở chúng lên và tiến hành khởi chạy. Thiết lập tốc độ bạn muốn sử dụng và sau đó ấn chọn “Start” nhiều lần cho đến khi đạt số lần click mà bạn mong muốn.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột 2023 nên dùng nhất

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là AutoIT Click không chiếm chuột được nhiều người sử dụng, bởi phần mềm này có giao diện dễ hiểu, mô phỏng lại các thao tác trên chuột chi tiết nhất. Phần mềm Auto Click không chiếm chuột này thực hiện thao tác tự nhấp chuột với độ chính xác cao, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Ngoài ra Free Auto Clicker còn có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như thao tác tải phần mềm đơn giản, cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Phần mềm có mức độ an toàn cao không chứa yếu tố nguy cơ gây hại cho máy tính. Đồng thời Auto Click không chiếm chuột AutoIT này còn hỗ trợ thiết lập thời gian theo ý muốn của người dùng và tự động nhấp chuột chính xác, bổ trợ các phím tắt nhằm rút ngắn thời gian cũng như xóa đi toạ độ nhấp chuột khi cần thay đổi.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm Free Auto Clicker cũng có hạn chế đó là dễ bị thiết bị khác phát hiện và gỡ bỏ.

Auto Click Typer 

Phần mềm Auto Click khong chiem chuot này được biết đến là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows. Auto click Typer cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí với hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Phần mềm được lập trình autoit click không chiếm chuột đơn giản, dễ sử dụng.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Auto Click Typer được coi là một phần mềm Auto Click không chiếm chuột chuyên nghiệp hữu ích thường được tìm kiếm nhiều thông qua nhiều từ khóa như: auto click khong chiem chuot, hay tải auto click không chiếm chuột cho Windows tốt nhất.

Tuy nhiên giống như hai phần mềm ở trên, Auto Click Typer cũng có hạn chế đó là chính sách bảo mật của phần mềm chưa được tốt cần được cải thiện hơn về Auto Click không chiếm chuột AutoIT. Khi tải phần mềm Auto Click không chiếm chuột này về máy người dùng cần chọn nguồn uy tín để tránh bị nhiễm virus gây hại.

>>> Xem thêm: Top 3 phần mềm diệt virus đỉnh của chóp

GS Auto Clicker 

Phần mềm Auto Click không chiếm chuột, Auto Clicker nổi bật với những tính năng công nghệ cao cấp. Được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường phần mềm Auto Click không chiếm chuột 2023 hiện nay.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ thoải mái lựa chọn các đối tượng, đặc biệt GS Auto Click có tính năng ghi lại trình tự và vị trí nhấp chuột vô cùng thông minh. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình cho GS Auto Clicker để mang lại hiệu năng sử dụng cao hơn.

Mặc dù sở hữu công nghệ tiên tiến, tuy nhiên GS cũng có một số nhược điểm như khi nhấp chuột quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng lag, treo máy… Đồng thời phần mềm Auto Click không chiếm chuột này còn có một số cấu hình còn thiếu và hiển thị kém.

Free Mouse Clicker 

Tiếp theo phần mềm Auto Click mà Blogthuthuat24h.edu.vn muốn chia sẻ tới bạn là Free Mouse Clicker. Đây là một trong những phần mềm Auto Click không chiếm chuột dễ sử dụng nhất trên hệ điều hành Windows. Free Mouse Clicker là phần mềm duy nhất không có menu tùy chọn, xuất, nhập phức tạp cùng những công cụ khác gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Có thể nói Free Mouse Clicker là giải pháp tối ưu giúp người dùng có những trải nghiệm giải trí và công việc tuyệt vời hơn. AutoIT click không chiếm chuột này cho phép người dùng dễ dàng tùy ý thiết lập click chuột trái hay phải để phù hợp với mục đích sử dụng, trung bình mỗi giây có thể nhấp tối đa 100 CPS.

Ngoài những ưu điểm trên, phần mềm Auto Click này cũng còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục. Free Mouse Clicker có thể thực hiện tốt các tác vụ đơn giản, tuy nhiên đối với người dùng chuyên nghiệp đòi hỏi các tính năng Auto Click không chiếm chuột AutoIT cao hơn thì phần mềm này chưa thể đáp ứng được.

Perfect Automation

Perfect Automation là một trong những phần mềm Auto Click không chiếm chuột miễn phí và tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được AutoIT Click không chiếm chuột thiết kế với nhiều tính năng nâng cao như: bàn phím, máy ghi chuột, chỉnh sửa tập lệnh,…

Top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất 2024

Perfect Automation cũng được thiết lập Autoit Click không chiếm chuột trong nhiều tác vụ. Phần mềm mang lại sự hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng và được nhiều người chọn để sử dụng Auto Click không chiếm chuột 2024.

Trên đây là những chia sẻ của Blogthuthuat24h.edu.vn về Auto Click không chiếm chuột và top 5 phần mềm Auto Click không chiếm chuột tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thao tác công nghệ này.

Blogthuthuat24h.edu.vn tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dòng laptop, pc chính hãng đa dạng mẫu mã với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt nhất. Các thương hiệu lớn như: Dell laptop, Msi Laptop, Acer laptop, laptop HP, surface laptop,… được phân phối phù hợp với nhiều chương trình khuyến mại tốt nhất. Hãy để lại lời nhắn tại Website hoặc liên hệ số hotline 1900 1903 để được Blogthuthuat24h.edu.vn tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *